Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Hội sách Hè 2012 tại NXB Trẻ khởi động
Cập nhật ngày: 28/05/2012

Chỉ còn 3 ngày nữa, Hội sách Hè 2012 của NXb Trẻ chính thức mở cửa đón bạn đọc tại 161B Lý Chính Thắng, quận 3, Tp.HCM với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hơn 1.700 tựa sách sẽ được đưa ra phục vụ bạn đọc đến Hội sách. Ngoài mức giá ưu đãi từ 10% - 70%, bạn đọc còn có cơ hội mua sách hay đồng giá từ 5.000đ đến 20.000đ. Đặc biệt là chương trình MUA SÁCH - TRÚNG SÁCH, chương trình bốc thăm trúng thưởng, món quà bất ngờ dành cho bạn đọc tham gia Hội sách của NXb Trẻ. Với trị giá giải Nhất là 365 cuốn sách tự chọn, bạn đọc tha hồ rinh về nhà những sách hay, giá trị nằm trong danh mục phát hành của NXB Trẻ. Chương trình bốc thăm sẽ diễn ra vào lúc 19g ngày 3/6/2012, NXB Trẻ sẽ công cố tên bạn đọc trúng thưởng tên website và theo địa chỉ bạn đọc ghi trên phiếu bốc thăm. 

Đến với Hội sách lần này, một số tựa sách mới hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thú vị cho bạn đọc như: Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ (tác phẩm mới của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh); bộ sách Vườn ươm kỹ năng với nhiều điều bổ ích dành cho lứa tuổi học trò, nhằm đem đến cho bạn đọc nhiều kỹ năng hay, tự tin hơn trong cuộc sống; Cảm xúc của trẻ thơ từ sách Những trang sách nâng tâm hồn và ước mơ sẽ là những gợi ý hay dành cho các bậc phụ huynh mua tặng con em mình, tiếp thêm niềm vui đọc sách cho các em nhỏ bên cạnh những trò giải trí mùa hè... 

Còn rất nhiều tựa sách hay chờ bạn ở Hội sách Hè, NXB Trẻ sẽ cập nhật liên tục các tựa mới ngay khi sách về.

Hẹn gặp bạn tại Hội sách Hè 2012 của NXB Trẻ nhé! 

NXB Trẻ
Các Tin Tức Khác