Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Hội sách Giáo dục 2006
Cập nhật ngày: 14/11/2006

 
Thời gian: Mở cửa từ 08h00 – 21h00 mỗi ngày từ 15/11 đến 24/11

Địa điểm: Nhà Triển lãm Tp.HCM – 92 Lê Thánh Tôn, Q1

 

Đây là hội sách do NXB Trẻ cùng với hai đơn vị xuất bản uy tín là Công ty Văn hóa Phương Nam và NXB Giáo dục phối hợp tổ chức nhằm thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11.
 

Với khu vực triển lãm rộng hơn 250m2, Ban tổ chức dự kiến sẽ có hơn 100,000 tựa sách mới được trưng bày và bán giảm giá đặc biệt từ 10% – 80%. Sách tập trung vào các thể lọai chính là học thuật, nghiên cứu và tham khảo. Các đầu sách trước nay thường có giá khá cao như các lọai từ điển, sách nghiên cứu,… sẽ được ưu tiên giảm giá trong Hội sách này nhằm mang đến cho đông đảo các bộ phận người dạy – người học có nhu cầu sử dụng các thể lọai này những lợi ích thiết thực nhất.

Trong dịp này, NXB Trẻ sẽ giới thiệu ba tựa sách tri ân thầy cô mới nhất. Đó là: Bài học tuyệt vời của thầy, Nét chữ nét thầy, Đề tặng thầy cô. Bên cạnh ba tựa sách này, những tựa sách cùng chủ đề đã được nhiều bạn đọc khen ngợi như Chèn trà tri ân thầy cô, Tình thầy trò, Con cảm ơn thầy, Cửa sổ lớp học, Dạ thưa thầy.…. cũng sẽ góp mặt với hy vọng trở thành những món quà phù hợp, ý nghĩa dành tặng quý thầy cô trong ngày Hiến chương nhà giáo.
 
Những bộ sách như Triết học Nhập môn, Văn học thiếu nhi nổi tiếng thế giới, loạt sách tham khảo đã được bộ Giáo dục và Đào tạo duyệt đưa vào Danh mục Thông tư 30 (DMS dành cho thư viện trường học) cũng sẽ xuất hiện tại hội sách với mức chiết khấu ưu đãi.
 
Được biết, liên tục chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/11, công ty Văn hóa Phương Nam sẽ tiếp tục triển khai chương trình bán hàng lưu động giảm giá đến 50% cho các trường Đại học cho đến 31/ 12/ 2006 vào thứ 5 và thứ 6 hàng tuần. Nhiều tựa sách của NXB Trẻ cũng sẽ được Công ty Văn hóa Phương Nam đưa vào danh mục phục vụ cho các bạn sinh viên học sinh.
 

Bên cạnh hoạt động trưng bày sách nói trên, NXB Trẻ cũng sẽ phối hợp với chương trình Mỗi ngày một cuốn sách (VTV1 – 6h50 mỗi sáng) phát động cuộc thi viết về những trang sách dành cho các thầy cô giáo (chúng tôi sẽ thông tin cụ thể hơn vấn đề này trong một bản tin khác)

 

NXB Trẻ

 

 

(Cám ơn chị Phan Ngọc Diễm Hân – Công ty Văn hóa Phương Nam đã hỗ trợ thông tin)

Các Tin Tức Khác