Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

HỘI NGHỊ KHOA HỌC: CÔNG NGHỆ SINH HỌC: CÁI NHÌN ĐƯƠNG ĐẠI VÀ TƯƠNG LAI
Cập nhật ngày: 13/05/2015

Vào lúc 8g ngày 25/05/2015, một Hội thảo Khoa học mang tên: CÔNG NGHỆ SINH HỌC: CÁI NHÌN ĐƯƠNG ĐẠI VÀ TƯƠNG LAI - NEW TECHONOLOGIES, DRUGS DEVELOPING, AND BUILDING COMPANIES TO TREAT DISEASE sẽ diễn ra tại Trường Đại học Quốc tế - Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

Chương trình sẽ giao lưu trực tiếp với Giáo sư Lodish, là chuyên gia hàng đầu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ sinh học và là tác giả chính của loạt sách nổi tiếng “Sinh học phân tử của tế bào”.
Kết nối các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học, các giảng viên thuộc các trường đại học trên khắp cả nước.
Chương trình sẽ có sự tham dự của hơn 100 khách tham dự gồm: Các giảng viên, nhà nghiên cứu, hoặc các nhà chuyên môn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học hoặc cơ quan hành chính nhà nước có liên quan và sinh viên thuộc các trường đại học có ngành học liên quan.
Đơn vị tổ chức Hội thảo gồm: Cty TNHH Công Nghệ Sinh Học Dược Nanogen; Trường Đại học Quốc tế; Nhà xuất bản Trẻ.

Sinh Hc Phân T Ca Tế Bào (Molecular Cell Biology) là cun sách ni tiếng nht thế gii v sinh hc phân t tế bào, là nn tng ca sinh hc hin đại, vi nhng lý gii v s sng t các thành phn hóa hc đến các đơn v cu trúc và hot động ca tế bào. Đây là mt cun cm nang đầy đủ và cp nht nht trong lĩnh vc này, được viết bi các nhà khoa hc danh tiếng ca Hoa K. Sách được tái bn 7 ln M, được dch ra 7 th tiếng và s dng trong các trường đại hc khp nơi trên thế gii.

Vic dch thut được thc hin bi 9 nghiên cu sinh và hc gi sau tiến sĩ trong ngành sinh hc phân t tế bào đang hc tp và làm vic nước ngoài. Bn dch tiếng Vit được chia làm 5 tp, in màu sc so như sách gc. Hin nay đã xut bn đến tp 3.

NHÀ XUẤT BẢN TRẺ
Các Tin Tức Khác