Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Harry Potter xuất hiện với diện mạo mới tại Việt Nam
Cập nhật ngày: 24/02/2011

Đánh dấu 10 năm bộ truyện Harry Potter có mặt tại Việt Nam, với lần tái bản này, NXB Trẻ giới thiệu đến bạn đọc bộ bìa mới của Harry Potter, bộ bìa đã được chính nhà văn J.K Rowling và NXB Bloomsury giới thiệu đến độc giả thế giới vào tháng 7/2010.

Được thiết kế bởi nhóm họa sĩ của nhà xuất bản Bloomsury (thiết kế: Webb & Webb Designs, minh họa bìa: Clare Melinsky), bìa Harry Potter phiên bản mới hướng tới đối tượng độc giả nhí với màu sắc sặc sỡ và hình minh họa theo kiểu truyện tranh. Đây cũng là bộ bìa được thống nhất trên thế giới và do chính nhà văn J.K.Rowling chọn với mong muốn đem lại một cách nhìn, một diện mạo mới mẻ hơn về bộ sách đã được bạn đọc khắp nơi yêu thích đến độ cuồng nhiệt.

 

Về kỹ thuật in ấn, khác phiên bản cũ chỉ được ép kim ngũ sắc, phiên bản mới mà NXB Trẻ đem đến cho bạn đọc được cán mờ, dòng chữ Harry Potter được ép kim vàng. Đặc biệt, hình vẽ minh họa bìa được phun UV định hình, làm cho màu sắc hình ảnh thêm phần tươi tắn và nổi bật hơn trên nền màu trắng chủ đạo.
 
 
 
 
 
 
 

 

Đây cũng là một bộ sách được làm mới với hy vọng làm cho một bộ sách tưởng như đã quá thân quen, thay da đổi thịt theo nhịp phát triển của thế giới. Ngoài ra, đây cũng là một trong số những điều mới lạ mà NXB Trẻ mang lại cho độc giả trong chương trình kỷ niệm 30 năm thành lập NXB Trẻ (24/3/1981 – 24/3/2011). Còn rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn và  hàng trăm đầu sách hay đang được ráo riết thực hiện để ra mắt bạn đọc trong thời gian tới.

 

Hãy cùng đến những nhà sách gần nhất chiêm ngưỡng diện mạo mới của câu bé phù thủy Harry Potter bạn nhé!
 
NXB Trẻ
Các Tin Tức Khác