Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Harry Potter tiếp tục ra mắt năm 2006
Cập nhật ngày: 04/01/2006

Tác giả loạt truyện Harry Potter, J.K. Rowling vừa tiết lộ rằng tập 7 về câu chuyện chú bé phù thuỷ sẽ được hoàn thành trong năm 2006 và đây sẽ là hồi kết cho loạt truyện Harry Potter.

Harry Potter sẽ chia tay độc giả từ năm nay

Trên trang web chính thức của mình, bà Rowling cho biết, cô không thể chờ đợi mãi để bắt đầu viết đoạn kết của câu chuyện phiêu lưu này. Cuốn truyện đầu tiên “Harry Potter và hòn đá phù thủy” được xuất bản vào tháng 6.1997. J.K. Rowling cũng thừa nhận rằng, bà không hình dung được “cuộc sống của mình sẽ như thế nào nếu không có Harry Potter".

Bà Rowling viết: “2006 sẽ là năm mà tôi viết tập truyện cuối cùng trong loạt truyện về Harry Potter. Tôi đã nghiền ngẫm kỹ trạng thái tình cảm đan xen giữa sự hào hứng và sợ hãi, bởi vậy tôi không thể chờ đợi lâu hơn nữa mới bắt đầu. Tôi muốn nói về đoạn kết của một câu chuyện và cuối cùng trả lời được hết mọi câu hỏi hiện nay của người hâm mộ”.

Bà Rowling đặt kế hoạch sẽ bắt đầu viết tập cuối này vào tháng 1 năm nay và dự định sẽ đặt tên là “Harry Potter and the Pyramids of Furmat”.

Ngọc Phúc (Theo Mirror)
 
 
Theo SGTT
Các Tin Tức Khác