Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

H2 sẽ tái ngộ bạn đọc trong tháng 8
Cập nhật ngày: 27/07/2017

Vào tháng 8 này, Nhà xuất bản Trẻ sẽ cho phát hành phiên bản Wide Edition của bộ truyện H2.

H2 là một bô manga Nhật Bản rất được cộng đồng fan truyện tranh yêu thích của tác giả Adachi Mitsuru. Bộ truyện miêu tả về những trận đấu bóng chày hấp dẫn, song song với đó là câu chuyện về tình yêu, tình bạn của các nhân vật chính.

 Nội dung câu chuyện xoay quanh ba nhân vật chính là: Kunimi Hiro, Tachiban Hideo và Noda Atsushi là những người bạn trong cùng một CLB bóng chày. Với tài năng của mình, họ đã lập được kỉ lục bất bại trong suốt các mùa giải cho ngôi trường mình theo học. Tuy nhiên, sau khi gặp chấn thương, Hiro được chẩn đoán không thể tiếp tục ném bóng. Và Noda cũng bị chẩn đoán là sẽ kết thúc sự nghiệp với chấn thương thắt lưng. Chính vì điều đó mà giấc mộng Koushien của họ tiêu tan. Cả hai đã chọn trường trung học Senkawa, nơi mà bóng chày bị xem thường. Mặt khác, Hideo lại chọn Meiwa Daiich (ngôi trường có bề dày thành tích về bóng chày), cùng với Amamiya Hikari, bạn gái của Hideo (cũng là của Hiro). Hiro quyết định tham gia vào CLB bóng đá, còn Noda thì vào CLB bơi lội. Sau khi gã đã chẩn đoán bệnh cho Hiro và Noda bị bắt vì tội giả danh bác sĩ, thì họ đã  quyết định trở lại với bóng chày. Nhưng sự trở lại lần này, gặp muôn vàn khó khăn và Hiro phải tìm cách để vượt qua để thực hiện giấc mơ Koushien của mình.

H2 ở phiên bản manga thường có 32 tập, nhưng với phiên bản đặc biệt này chỉ có 17 tập và truyện sẽ cực kì dày cho các fan tha hồ mà thưởng thức.

Những thông tin liên quan đến bộ truyện sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage truyện tranh của Nhà xuất bảnTrẻ.

Tú Duyên

Các Tin Tức Khác