Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Giới thiệu bộ sách Kết tinh một đời của GS Phan Văn Trường
Cập nhật ngày: 22/11/2019

Ba quyển sách được tái bản theo hình thức một bộ với chủ đề chung Kết tinh một đời nhằm giúp bạn đọc dễ dàng mua và sưu tập đầy đủ sách của GS Phan Văn Trường.

Sáng 20.11, NXB Trẻ tổ chức buổi tọa đàm và giới thiệu bộ sách Kết tinh một đời của GS Phan Văn Trường (ảnh, bên phải), gồm 3 cuốn: Một đời quản trị, Một đời thương thuyết và Một đời như kẻ tìm đường.

Nếu Một đời quản trị viết về những nguyên lý, đề cập yếu tố quyết định tạo nên một tập thể hùng mạnh với động lực đoàn kết và phát triển thì Một đời thương thuyết là sách kỹ năng, tiết lộ bí quyết biết tạo ra sự hòa nhịp giữa người với người nhằm đi tới những thỏa thuận có lợi cho đôi bên. Còn Một đời như kẻ tìm đường là ấn phẩm mới nhất của ông, có nội dung nghiêng về triết lý sống được GS Phan Văn Trường đúc kết từ kinh nghiệm bản thân trong cuộc sống và việc làm…

Ba quyển sách được tái bản theo hình thức một bộ với chủ đề chung Kết tinh một đời nhằm giúp bạn đọc dễ dàng mua và sưu tập đầy đủ sách của GS Phan Văn Trường. Ông tự nhận: “Sách không do một triết gia viết, mà do một người yêu đời, yêu người, yêu hạnh phúc, yêu tình thương, yêu tiến bộ và nhất là yêu dân tộc một cách thật giản dị… viết. Mang sự trải nghiệm sống thực để lan tỏa”.

Theo Công Sơn - Báo Thanh niên

 

Các Tin Tức Khác