Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Giáo trình Nhật ngữ: Minna no Nihongo
Cập nhật ngày: 08/10/2010

Hiện nay việc học tập Nhật ngữ và tìm hiểu giao lưu văn hóa Nhật Bản đã phổ biến trong xã hội Việt Nam. Nhật ngữ không chỉ được giảng dạy tại các Trường Đại học, Cơ sở Ngoại ngữ, Công ty XKLĐ … mà còn được Bộ Giáo dục & Đào tạo đưa vào làm môn thi chính thức trong các kỳ thi Tuyển sinh Đại học, vì vậy hiện nay Nhật ngữ đang được đưa vào giảng dạy tại một số trường PTTH.

Giáo trình Nhật ngữ Minna no Nihongo của Tập đoàn 3A (Nhật Bản) hiện đang được hầu hết các đơn vị tại Việt Nam sử dụng để giảng dạy Nhật ngữ từ Cơ bản đến hết Sơ cấp. Tuy nhiên, hầu hết tài liệu mà các đơn vị và các bạn học viên đang sử dụng đều là tài liệu photocopy hoặc có nguồn gốc không rõ ràng.

Qua thư này, chúng tôi thông báo Nhà xuất bản Trẻ đã xúc tiến việc mua tác quyền Giáo trình Minna no Nihongo từ Tập đoàn 3A và triển khai xuất bản, phát hành độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam từ tháng 9 năm 2010. Hiện nay, Tập đoàn 3A cũng đang triển khai giáo trình này ở bậc Trung cấp và cao hơn, cũng như các giáo trình ứng dụng thực tế khác.

Được sự cộng tác của Nhà xuất bản Trẻ, Công ty TNHH Tư vấn – Đào tạo Bước Chân Việt hân hạnh là Đơn vị phát hành độc quyền Giáo trình Minna no Nihongo trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Để giúp học viên được hưởng quyền lợi học tập từ những ấn bản đẹp, rõ ràng, chi phí thấp; góp phần nâng cao hiệu quả học tập của học viên; nâng cao chất lượng đào tạo của các đơn vị đào tạo; nâng cao ý thức tôn trọng pháp luật của học viên về tác quyền, chúng tôi trân trọng giới thiệu Giáo trình Nhật ngữ Minna no Nihongo với chi tiết sau:
 

Stt

Tên tài liệu

Đơn giá

Ghi chú

1

Minna no Nihongo – Sơ cấp 1 – Sách chính

62.000 VNĐ

Không kèm tư liệu nghe.

2

Minna no Nihongo – Sơ cấp 2 – Sách chính

64.000 VNĐ

3

Minna no Nihongo – Sơ cấp 1 – Văn phạm & Chú giải Tiếng Việt

42.000 VNĐ

4

Minna no Nihongo – Sơ cấp 2 – Văn phạm & Chú giải tiếng Việt

38.000 VNĐ

Mua số lượng nhỏ:        Tại Trường Nhật ngữ Top Globis - 77 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.I, TP.HCM

Mua số lượng lớn:         Liên hệ Ms. Thanh (01643434007) hoặc Mr. Minh (0902979350).

Hoặc liên hệ:                 E.mail bcv.edu@gmail.com.

Các Tin Tức Khác