Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Giao lưu với bạn đọc yêu thích truyện tranh (22/3/2009)
Cập nhật ngày: 22/03/2009

Bạn đọc trẻ tham gia vào trò chơi đố vui
 
Sáng nay, trong không khí náo nhiệt của TUẦN LỄ SÁCH THANH NIÊN, buổi giao lưu với bạn đọc yêu truyện tranh đã diễn ra sôi nổi và nhận được nhiều hưởng ứng từ bạn đọc.

Đan xen với phần văn nghệ do các ca sĩ trẻ trình bày là phần đố vui với giải thưởng hấp dẫn là truyện tranh NXB Trẻ và poster sách được in đẹp, như món quà kỷ niệm cho bạn đọc tham gia TUẦN LỄ SÁCH THANH NIÊN này. Nhiều câu hỏi liên quan đến những bộ truyện tranh đã xuất bản trên thị trường của NXB Trẻ trong thời gian vừa qua được các bạn đọc có mặt tại sân 37 Nhà văn hóa Thanh Niên trả lời chính xác và vô cùng hào hứng.
 
"Chọn đáp án chính xác chưa bạn ơi?"
 
Chiều nay, chương trình Giao lưu bạn đọc yêu thích truyện tranh sẽ tiếp tục diễn ra với tiết mục thời trang Manga đặc sắc, bên cạnh những tiết mục văn nghệ và đố vui. Nếu là fan truyện tranh, bạn đừng bỏ qua dịp vui cuối tuần này nhé!
 
Nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa sẽ tiếp tục diễn ra, trong khuôn khổ TUẦN LỄ SÁCH THANH NIÊN (20/3 - 29/3/2009). Số lượng sách mới được bổ sung liên tục để đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn đọc trẻ đến ủng hộ TUẦN LỄ SÁCH THANH NIÊN lần này.
 
NXB Trẻ
 
Các Tin Tức Khác