Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Fan truyện tranh NXB Trẻ chung tay vì cộng đồng
Cập nhật ngày: 29/10/2010

Trước mất mát do thiên tai gây ra cho đồng bào miền Trung trong thời gian qua, Chi đoàn NXB Trẻ quyết định trích ra 100đ/quyển truyện tranh bán được từ chương trình giảm giá cuối tuần để ủng hộ cứu trợ miền Trung.

Bạn đọc thân mến,

Trước những mất mát lớn lao về người và của do lũ lụt tại miền Trung trong thời gian qua, đồng thời, sau gần 2 tháng tổ chức hoạt động bán truyện tranh giảm giá do Chi đoàn NXB Trẻ thực hiện,  được bạn đọc yêu truyện tranh quan tâm ủng hộ, Chi đoàn NXB Trẻ quyết định trích 100đ/quyển truyện tranh bán được từ 18/09/2010 đến 31/10/2010 ủng hộ vào Quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung gặp thiên tai của Báo Tuổi Trẻ. Số tiền được đóng góp sẽ mang tên "Fan truyện tranh NXB Trẻ chung tay vì cộng đồng", được chuyển tới Báo Tuổi Trẻ vào thứ Hai, 1/11/2010. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong bản tin vào chiều thứ Hai, 1/11/2010.

Mỗi quyển truyện bạn mua với giá giảm vào dịp cuối tuần không chỉ đem lại cho bạn niềm vui sở hữu tập truyện yêu thích mà sẽ còn góp phần ý nghĩa cho xã hội, cùng NXB Trẻ nhân đôi niềm vui với tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng.
 
Chân thành cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian sắp tới, NXB Trẻ sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn đọc cho những chương trình khác.
 
Chi đoàn NXB Trẻ
Các Tin Tức Khác