Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Fan 'Chạng vạng' nóng cùng 'Bree Tanner' phiên bản Việt
Cập nhật ngày: 09/08/2010

Tập mới nhất của series 'Twilight Saga' đang là hàng nóng trên thị trường sách ngoại văn.

Bìa tiếng Việt của quyển Cuộc đời thứ hai của Bree Tanner
Không chỉ đắt khách trên toàn thế giới, ngay tại Việt Nam, bộ truyện kì ảo danh tiếng về thế giới ma cà rồng Twilight Saga của nữ nhà văn người Mĩ Stephanie Meyer cũng đang làm mưa làm gió gần 2 năm nay. Sau khi tập 4 Hừng đông đoạt danh hiệu tựa sách bán chạy nhất năm 2009 tại Việt Nam, thì không có gì là khó hiểu khi tập mới nhất từ bộ sách - tiểu thuyết ngoại truyện Bree Tanner cũng đang đốt cháy thị trường sách ngoại văn. Lực lượng đông đảo các fan của Chạng vạng thêm một lần nữa đã chứng minh sức hút  của loạt tiểu thuyết này.
Ra mắt phiên bản tiếng Việt với tên gọi chính thức là Cuộc đời thứ hai của Bree Tanner từ cuối tháng 6 qua phần chuyển ngữ của NXB Trẻ, cuốn sách đã bán hết veo 5000 bản in lần đầu trong vòng chưa tới 2 tháng, và đang tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng fan Twilight. Thêm một lần nữa, các độc giả Việt Nam có cơ hội đọc phần mới nhất của một bộ sách best seller từ rất sớm, gần như ngay sau khi phiên bản tiếng Anh "xuất xưởng". Giới hâm mộ bộ truyện Chạng vạng lại có cơ hội mê mệt với câu chuyện đầy mê hoặc về Bree Tanner - một nhân vật từng xuất hiện trong cuốn Nhật thực cùng thời điểm với các độc giả trên toàn thế giới. Và doanh số khả quan của tựa sách này có thể sẽ khiến NXB sớm có kế hoạch tái bản Cuộc đời thứ hai của Bree Tanner.

Cuộc đời thứ hai của Bree Tanner chính là câu chuyện trong Nhật thực qua góc nhìn của nhân vật Bree Tanner – một ma cà rồng non nớt chỉ ba tháng tuổi luôn e dè, nhút nhát trước thế giới ma cà rồng. Bree bị gieo vào đầu mối hiểm họa bị thiêu sống và một kí ức đau đớn mà cô đã từng trải qua một lần nhưng không hề nhớ được cuộc đời mình trước khi sở hữu những giác quan mạnh mẽ, huyền bí. Thế nhưng, khi gặp Diego, cảm giác sợ hãi trong Bree biến mất, thay vào đó là cảm giác được chia sẻ, tin tưởng và an toàn bên cạnh một người bạn. Bree đã chiến đấu cùng Diego để từng bước khám phá về người đàn bà bí ẩn đã tạo ra mình và vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra một bí mật bất ngờ: đội quân ma cà rồng non chỉ là những con chốt thí mạng trong bàn cờ đầy âm mưu và hận thù của chính kẻ đã tạo ra họ...
Thiên Vũ
(Nguồn: 2sao.vietnamnet.vn)
Các Tin Tức Khác