Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

DU LỊCH QUA SÁCH TẠI NHÀ: Việt Nam - bao điều chưa biết
Cập nhật ngày: 21/04/2020

Các tựa sách du ký của NXB Trẻ sẽ đưa bạn đi xuyên Việt với những món ăn vặt cực kỳ hấp dẫn.


🌾🧡THƯƠNG NHỚ ĐỒNG VĂN
Cuốn sách đưa độc giả đi qua những miền đất khác, từ điểm “đầu trời” Tổ quốc đến mũi Cà Mau, từ đồng bằng đến nơi đảo xa, từ cao nguyên đến nơi thành thị, từ rừng núi cao Tây Bắc – Đông Bắc đến đồng bằng sông Cửu Long... Và đặc biệt là tình yêu tác giả dành cho Đồng Văn, nơi có “tiếng khèn môi sau bờ rào đá”, khi “cao nguyên đá nở hoa”, khiến xui trăn trở mà “Thương nhớ Đồng Văn”.


🍃🌅TRÊN DẤU CHÂN MÌNH
Hãy cùng tác giả Thủy Trần khám phá những nẻo đường đất nước. Đó có thể là thành phố mù sương Sapa, những nẻo đường đất đỏ bazan Tây Nguyên, nơi quan san địa đầu đất nước A Pa Chải, miền biên viễn xa xôi Y Tý, hay nơi “sông Mã gầm lên khúc độc hành”…


🥜🥯LÊ LA QUÀ VẶT
Có nơi nào hàng quà vặt bạt ngàn như Hà Nội? Để ăn hết hàng trăm món quà ấy, chắc phải sống đủ lâu. Hoặc đơn giản, hãy làm bạn với một anh chàng ham ăn Hà Nội – Đặng Hồng Quân. Cậu ta sẽ dắt bạn đi, ăn và uống những thức quà từ màu mỡ đến thanh tao của vùng đất này.


🥥🍡 ĂN QUÀ XUYÊN VIỆT
Miền nào nước Việt cũng có món ăn vặt níu chân du khách. Hãy cùng Đặng Hồng Quân – anh chàng ham ăn người Hà Nội – khám phá các món ăn nóng bỏng nhất trên mạng xã hội ở Sài Gòn, Nha Trang hay phố Hội. Hủ tiếu miền Tây hay chè bọc heo quay xứ Huế, mỗi món là một thứ thời trân không thể bỏ qua khi đến nơi chúng được sinh ra.

Các Tin Tức Khác