Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

DU LỊCH QUA SÁCH TẠI NHÀ-Ngày 3
Cập nhật ngày: 09/04/2020

Chủ đề: CHÂU Á HUYỀN BÍ. Nền văn hóa Châu Á làm bao người say đắm, từ trong phong tục, tập quán, lễ hội, tôn giáo, tín ngưỡng đến kiến trúc, nghệ thuật, văn học, chữ viết, ẩm thực,..

🌸🇯🇵ĐẾN NHẬT BẢN HỌC VỀ CUỘC ĐỜI [BÌA MỚI] [HOT]

Cuốn sách là những câu chuyện về những con người Nhật Bản lịch sự, chu đáo, nguyên tắc và duy mỹ đến mỹ cực – họ đã tạo nên một nước Nhật khiến nhiều người sửng sốt, đồng thời cũng là để khám phá đất nước xinh đẹp nơi bảo lưu sự tĩnh lặng của truyền thống cổ xưa giữa vẻ náo nhiệt hiện đại, nơi thế giới tự tại sâu thẳm vẫn tồn tại giữa không gian phát triển với tốc độ vượt ngoài sức tưởng tượng của người ngoài cuộc.

👘🎎NHẬT BẢN: HOA ANH ĐÀO, KIMONO & GÌ NỮA?

Nhật Bản hiện đại nhìn qua góc nhìn của một du học sinh, ngoài một Nhật Bản truyền thống với hoa anh đào tượng trưng cho sự vật và cô gái Kimono tượng trưng cho con người Nhật Bản. Bên cạnh là đó là những phát hiện về cuộc sống học tập và làm việc của chính người Nhật, có những sướng khổ, để thấy ở đất nước này không chỉ có màu hồng.

☀️🕌NAMASKAR! XIN CHÀO ẤN ĐỘ

Cuốn sách phác họa đất nước Ấn Độ khái quát từ chiều dài lịch sử đến bề rộng, chiều sâu về văn hóa, tôn giáo,... được trình bày theo lối nghĩ khoa học, sắc bén của một nhà ngoại giao, tiến sĩ văn hóa Phương Đông qua lối viết mềm mại của nhà văn Hồ Anh Thái.

🏖🏖 APA KABAR! CHÀO XỨ VẠN ĐẢO DẠO QUANH INDONESIA

Cuốn sách không chỉ là du ký đơn thuần mà còn dung chứa đầy tư liệu lịch sử, địa lý, văn hoá, tôn giáo, âm nhạc, ẩm thực lẫn con người của xứ vạn đảo Indonesia với vô số kiến thức hấp dẫn, khoa học từ kinh nghiệm bản thân khi chu du ở xứ sở này.

Các Tin Tức Khác