Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

ĐI SỰ KIỆN- NHẬN QUÀ HAY: KÍ TẶNG SÁCH CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA
Cập nhật ngày: 21/06/2017

Sự kiện kí tặng sách Cô gái đến từ hôm qua của tác giả Nguyễn Nhật Ánh hứa hẹn là một buổi giao lưu hấp dẫn, bên cạnh đó, người tham dự còn có cơ hội nhận được những phần quà cực thú vị.

Cô gái đến từ hôm qua - Cuốn sách quen thuộc về mối tình đầu ngây ngô của nhiều thế hệ học trò.

Nhân dịp Cô gái đến từ hôm qua của Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được tái bản và chuyển thể thành phim, NXB Trẻ sẽ tổ chức sự kiện kí tặng sách, nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ và những người yêu mến đến giao lưu gặp gỡ tác giả.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào chủ nhật, lúc 9g ngày 25/6 tại đường sách Nguyễn Văn Bình, phường Bến Nghé, quận 1.

Người tham dự sự kiện sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu, nhận chữ kí tặng của Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh (đạo diễn phim Em là bà nội của anh) cùng các khách mời đặc biệt khác của chương trình.

Đặc biệt, tham gia sự kiện, các bạn còn có cơ hội nhận được những phần qua hấp dẫn.

Với 5 bạn đến đầu tiên và mặc đồng phục học sinh (nữ áo dài trắng, nam áo sơ mi quần tây xanh), bạn sẽ nhận được 5 cuốn sách Cô gái đến từ hôm qua phiên bản đặc biệt có vé xem phim.

Các bạn mặc đồng phục học sinh đến sau sẽ nhận được một bộ postcard (cho đến khi hết quà).

Các bạn còn lại mặc trang phục khác sẽ nhận được một postcard bất kỳ (cho đến khi hết quà).

Mọi thông tin về sự kiện đều được cập nhật ở fanpage NXB Trẻ.

 

Cô gái đến từ hôm qua là một trong những truyện dài nổi bật của Nguyễn Nhật Ánh, viết về tình cảm đầu đời ngây ngô trong sáng. Từ năm 1990 đến nay, cuốn sách đã được phát hành khoảng hơn 200.000 bản in và  được ĐH Moscow State biên soạn xuất bản 2012 như một giáo trình giảng dạy tiếng Việt ở các trường đại học ở Liên bang Nga.

Nếu ngày xưa còn bé, Thư luôn tự hào mình là cậu con trai thông minh có quyền bắt nạt và sai khiến các cô bé cùng lứa tuổi thì giờ đây khi lớn lên, anh luôn khổ sở khi thấy mình ngu ngơ và bị con gái “xỏ mũi”. Và điều nghịch lý ấy xem ra càng “trớ trêu’ hơn, khi như một định mệnh, Thư nhận ra Việt An, cô bạn học thông minh thường làm mình bối rối bấy lâu nay chính là Tiểu Li, con bé hàng xóm ngốc nghếch từng hứng chịu những trò nghịch ngợm của mình hồi xưa.

Tác phẩm đã được mua bản quyền chuyển thể thành phim điện ảnh và sắp đến với công chúng.

ANH NHƯ

CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA: truyện dài CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA: truyện dài CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA: truyện dài
Các Tin Tức Khác