Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

ĐẶT CÂU HỎI VỚI NHÀ VĂN NGUYỄN NGỌC TƯ
Cập nhật ngày: 11/09/2021

Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, tác giả của nhiều tựa sách được yêu thích do NXB Trẻ ấn hành, là tác giả đầu tiên của chuyên mục mới online ‘CHIA SẺ CÙNG TÁC GIẢ’ do NXB Trẻ tổ chức.

Nằm trong loạt sự kiện mà NXB Trẻ tổ chức dành cho bạn đọc trong thời giãn cách cũng như tiến tới giai đoạn bình thường mới sắp tới, đồng thời góp phần nâng cao văn hóa đọc, tăng cường tính tương tác giữa công chúng yêu sách với các tác giả thân quen, Trẻ mở chuyên mục mới online ‘CHIA SẺ CÙNG TÁC GIẢ’.

Đây là sân chơi phục vụ cho bạn đọc, là nhịp cầu để bạn đọc tìm hiểu, chia sẻ, “đặt hàng” cho các tác giả mình hâm mộ thông qua các hình thức thiết kế framework, podcast, mutext clip… đa dạng trên nền tảng mạng xã hội.

Nhân vật đầu tiên “mở hàng” chuyên mục mới của Trẻ chính là Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, tác giả của nhiều tựa sách được yêu thích do NXB Trẻ ấn hành như Cánh đồng bất tận (Giải Nhất cuộc vận động sáng tác Văn học tuổi 20 lần 2), Ngọn đèn không tắt, Khói trời lộng lẫy, Không ai qua sông, Sông, Đong tấm lòng, Gáy người thì lạnh, Hành lý hư vô…

Bật mí nhỏ là chị Tư cũng vừa hoàn thành xong một tác phẩm mới, hi vọng có thể sớm đến tay bạn đọc trong tương lai gần.

Mời bạn đọc đặt câu hỏi cho Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư ở phần bình luận bên dưới.

Đích thân chị Tư sẽ chọn ra những câu hỏi hay, tiêu biểu nhất để trả lời trên Website và fanpage NXB Trẻ.

Phòng Truyền thông NXB Trẻ

Các Tin Tức Khác