Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DIỆN SÁCH THẬT CỦA NXB TRẺ (Update)
Cập nhật ngày: 18/06/2019

Sau đây là 3 điểm nhận dạng SÁCH THẬT của Nxb Trẻ, nằm ở bìa 4 của mỗi cuốn sách.

1. QR CODE: in đậm rõ ràng (xem ảnh).

2. MÃ TEM THÔNG MINH: in đậm rõ ràng, những cuốn xuất bản trước năm 2016 sẽ có tem vàng (xem ảnh).

3. LOGO SẢN PHẨM THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG: đối với sách xuất bản từ đầu năm 2019 trở về sau, có thể có nhiều màu: xanh lá, trắng, vàng, ... được thiết kế phù hợp với bìa sách (xem ảnh).


✅ Một số lưu ý:
- Truyện tranh chỉ có Logo sản phẩm thân thiện để phân biệt.
- Sách giả giấy rọc rất ẩu, màu sắc đậm hơn, font chữ thô nhìn rất thiếu thẩm mỹ.
- Sách giả bên trong in các hàng chữ không đều, font chữ lỗi, đặc biệt lỗi chính tả dày đặc cả trang sách.

Bạn đọc mua sách Trẻ hãy lựa mua những nơi bán sách uy tín. Tỉnh táo và kiểm tra kỹ càng trước khi mua để tránh đọc phải một quyển sách thiếu chất lượng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đừng quên chia sẻ thông tin cần thiết này cho bạn bè, cùng chung tay Mua sách thật, chất lượng!

* THÔNG BÁO SÁCH CỦA NXB TRẺ SỬ DỤNG TEM THÔNG MINH HÌNH VUÔNG

Bạn đọc thân mến, Từ giữa năm 2020 trở đi, các sách mới do NXB Trẻ xuất bản đã dán chiếc Tem thông minh hình vuông ở bìa bốn sách thay thế cho phiên bản định dạng Tem hình chữ nhật trước đây. Tem thông minh hình vuông phù hợp hơn với yếu tố thẩm mỹ của sách, đồng thời tiếp tục phục vụ mục đích chống sách giả, lậu; hỗ trợ nhận diện sách thật và đảm bảo quyền lợi cho quý bạn đọc mua sách thật của NXB Trẻ (tương tự như Tem hình chữ nhật hiện vẫn lưu hành bình thường ngoài thị trường). Đặc biệt, khi các bạn cào lớp nhũ cào Tem hình vuông ra thì có mã QA Code (thay thế cho dãy mã số trong Tem hình chữ nhật trước đây), giúp bạn đọc sử dụng điện thoại thông minh thuận tiện hơn trong việc quét QA Code truy cập thẳng đến trang Chăm sóc khách hàng của NXB Trẻ (cskh.nxbtre.com.vn), nhằm tận hưởng các chính sách tích điểm, dịch vụ hậu mãi hoặc chương trình trúng thưởng may mắn mỗi khi NXB Trẻ tổ chức. Như vậy, hiện sách của NXB Trẻ đang có song song loại sách dán Tem hình vuông (sách mới) hoặc dán Tem hình chữ nhật (sách ấn hành từ năm 2015 trở đi). Ngoài ra, xin được nhắc lại là bìa 4 sách của NXB Trẻ cũng luôn có mã QR Code giúp bạn đọc truy cập thẳng đến Website chính thức (nxbtre.com.vn) hoặc website YBook (ybook.vn) để tiện tra cứu thông tin, hình ảnh về sách. Cảm ơn bạn đọc đã đồng hành và ủng hộ NXB Trẻ!

Nhà xuất bản Trẻ

Các Tin Tức Khác