Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

CUỐN SÁCH “MỞ HÀNG” CHO NĂM 2015: “BẢY BƯỚC TỚI MÙA HÈ” RA MẮT TẠI HÀ NỘI
Cập nhật ngày: 28/02/2015

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ xuất hành đầu năm bằng cuộc ra mắt sách và tặng chữ ký cho bạn đọc tại Hà Nội, nhân ngày đầu tiên cuốn sách BẢY BƯỚC TỚI MÙA HÈ phát hành. Cuộc gặp gỡ với bạn đọc Thủ đô cũng mở đầu cho chuỗi hoạt động giới thiệu tác phẩm mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đến bạn đọc cả nước. Lịch tặng chữ ký tại Hà Nội bắt đầu vào 8g -10g sáng ngày Chủ Nhật, 1/3/2015 (11 Tết), tại Phố sách Đinh Lễ - Nhà sách Lâm.

Ngay lần phát hành đầu tiên, bản in bìa mềm cuốn sách này đã lên đến con số kỷ lục là 50.000 bản, bản in bìa cứng là 5.000 bản (phiên bản bìa cứng chỉ in một lần duy nhất, không tái bản) và được các đơn vị phát hành đăng ký hết.

Đặc biệt, trong phiên bản bìa cứng sẽ có quà tặng hấp dẫn NXB Trẻ dành cho 7 bạn đọc may mắn – là 7 chuyến du lịch Mùa hè trị giá như sau [phần quà may mắn được làm dưới dạng các thẻ đồng mạ vàng 24k, thiết kế tinh tế sang trọng, đặt ngẫu nhiên trong 7 bản sách bìa cứng]:

  • Một giải Nhất là chuyến du lịch trị giá 10.000.000 đ
  • Một giải Nhì là chuyến du lịch trị giá 8.000.000 đ
  • Một giải Ba là chuyến du lịch trị giá 6.000.000 đ
  • Bốn giải Tư, mỗi giải là chuyến du lịch trị giá 4.000.000 đ

 

Sau đợt tặng chữ ký tại Hà Nội, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có hai đợt tặng chữ ký cho bạn đọc tại TP.Hồ Chí Minh vào các ngày: Chủ Nhật, 8/3/2015, từ 8g-10g tại Tiệm sách Kính Vạn Hoa, 8BC Lương Hữu Khánh (hẻm 173 Nguyễn Thị Minh Khai) Q.1, Tp.Hồ Chí Minh; và Chủ Nhật, 22/3/2015, từ 9-11g tại NXB Trẻ, 161B Lý Chính Thắng – Q.3, tp. Hồ Chí Minh

Cuốn sách mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh – BẢY BƯỚC TỚI MÙA HÈ – cũng sẽ “mở hàng” cho các tựa sách của Nhà xuất bản Trẻ trong năm 2015, cũng như mở đầu cho chuỗi hoạt động Tháng ba sách Trẻ - một chương trình đã ghi dấu ấn trong lòng bạn đọc từ hai năm nay.

Theo nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Bảy bước tới mùa hè sẽ là món quà mà ông dành tặng bạn đọc thân thiết, một lần nữa ông đánh thức “Những năm tháng ấu thơ”, trở lại tuổi học trò đầy nghịch ngợm, trong veo với những bâng khuâng tình cảm “treo ngược cành cây”. … Ông vẫn dùng cây đũa thần là giọng kể chuyện hóm hỉnh của mình, khiến ai đọc qua cũng thấy xao xuyến với một thưở hồn nhiên cắp sách đến trường. Bảy bước tới mùa hè sẽ có phụ bản  màu độc đáo là 4 bài thơ của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, trình bày trên tranh của họa sĩ Hoàng Tường. Mỗi bài thơ sẽ gợi liên tưởng đến một tình tiết trong tác phẩm. Phụ bản in màu này sẽ có mặt trong bản in bìa mềm lẫn bản in đặc biệt (bìa cứng in một lần duy nhất).

NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

Các Tin Tức Khác