Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Cuộc thi "Tin nhắn tình yêu" trên TTO do NXB Trẻ tài trợ giải thưởng.
Cập nhật ngày: 09/02/2009

 
Hẳn không cần đợi đến Ngày lễ tình nhân 14-2, đôi lứa mới gửi đến nhau những lời nhắn, lời chúc. Nhưng sẽ là món quà ý nghĩa nếu bạn gửi đến người mình yêu thương những câu chúc - lời nhắn xúc động, giàu tình cảm nhân ngày này. TTO sẽ là cầu nối để bạn bày tỏ tấm lòng đó qua cuộc thi Tin nhắn tình yêu, được tổ chức nhân Ngày Valentine 2009.

* Nội dung cuộc thi như sau:

- Bạn đọc gửi đến chuyên mục Thông điệp yêu thương trên TTO những lời chúc, lời nhắn gửi đến người mình yêu, hoặc vợ/ chồng của mình nhân Ngày lễ tình nhân. Nội dung hướng đến những mong muốn, nhắn gửi tốt đẹp đến người mình yêu thương; cũng như những mong muốn cho việc gắn bó tình cảm trong tương lai.

- Độ dài thông điệp không quá 80 chữ, viết bằng tiếng Việt có dấu

- Lời chúc dự thi gửi về email tto@tuoitre.com.vn, hoặc online@tuoitre.com.vn. Tiêu đề xin ghi rõ Tham gia cuộc thi Tin nhắn tình yêu. Email tham dự vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc.

* Thời gian:

- Thời gian dự thi: từ ngày 8 đến hết ngày 15-2-2009

- Thời gian phát giải: tuần cuối của tháng 2-2009.

• Giải thưởng:

- 10 thông điệp hay nhất sẽ được tặng bộ sách Lời muốn nói, gồm 4 cuốn: I love you so, Khi yêu, Kỷ vật tình yêu Cuộc đời có bao lâu mà do Nhà xuất bản trẻ trao tặng.

Các Tin Tức Khác