Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Cuộc thi: Dự đoán số trang Harry Potter 07 bản tiếng Việt
Cập nhật ngày: 26/09/2007

Điều gì làm bạn sốt ruột muốn hỏi thăm nhất những ngày này, có phải là Harry Potter 07 bản tiếng Việt?
Theo kế hoạch dự kiến, ngày 27/10/2007 sẽ là ngày phát hành chính thức Harry Potter 07 bản tiếng Việt tại Việt Nam; và hôm nay, còn đúng một tháng trước ngày phát hành dự kiến; chúng tôi xin thông tin nóng đến bạn một số thông tin sau:

Giá bán: đây là điều mà ai cũng quan tâm đây. Giá bán dự kiến sẽ là 100.000đ/ quyển tính theo giá bìa.

Số trang: và đây chính là nội dung chúng tôi muốn mời bạn tham gia dự đoán; với bật mí trước, số trang sẽ trên 777 trang.

Bạn nào dự đoán gần đúng sẽ được quà tặng, và quà tặng chính là một bộ lịch hoctro.com – một ấn phẩm đặc biệt độc đáo của NXB Trẻ trong năm 2007 dành cho chính các bạn học trò.

Sẽ có 7 giải thưởng cho 7 người dự đoán gần đúng nhất với số trang sách Harry Potter 7 bản tiếng Việt.

Thời gian bắt đầu nhận dự đoán: 7 giờ 7 phút ngày 27 tháng 9 năm 2007 đến 7 giờ 7 phút ngày 29 tháng 9 năm 2007;

Bài dự thi gửi về địa chỉ hp7@nxbtre.com.vn; mỗi bạn chỉ được dự đoán một con số; trong trường hợp có nhiều con số dự đoán gần đúng, những bạn gửi dự đoán trước sẽ được ưu tiên.

Bài dự thi ghi rõ tên thật, địa chỉ và số điện thoại dưới mỗi email; riêng trường hợp bạn nào sử dụng nhiều địa chỉ email khác nhau chỉ cho một tên người dự thi, xem như phạm quy chúng tôi sẽ loại, không chấm giải.

Kết quả trúng giải sẽ được công bố vào lúc 17g17 phút ngày 2/10/2007.

Tựa sách: Hì hì. Đây chính là nội dung của một cuộc thi cũng sẽ được chúng tôi mời bạn chuẩn bị tham gia trong thời gian tới. Nhưng trước tiên, hãy cùng dự đoán số trang Harry Potter 07 bản tiếng Việt đã nhé. Nhanh chân lên, thời gian nhận bài có hạn, và số quà tặng cũng có hạn.

Trân trọng kính mời bạn tham gia.
NXB TRẺ
Các Tin Tức Khác