Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Cùng tham dự NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2010 tại TP.HCM
Cập nhật ngày: 20/04/2010

Hưởng ứng Ngày Sách và Bản quyền thế giới năm 2010, NXB Trẻ mời bạn cùng tham gia các hoạt động của NXB Trẻ trong NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2010, diễn ra từ 22/4/2010 đến 25/4/2010, tại Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM, 69 Lý Tự Trọng, quận I. NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2010 do Thành Đoàn Tp.HCM, Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM, NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, Công ty Fahasa, Sachhay.com, và công ty Thương Huyền phối hợp thực hiện.

Là “mọt sách” bạn không nên bỏ qua các hoạt động nổi bật của NXB Trẻ trong NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2010:

 

Chương trình giao lưu “Sách và tôi” diễn ra vào 13g30, thứ 7, 24/3/2010, tại Phòng đọc dành cho Thiếu nhi, tầng trệt – Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp.HCM. Khách mời đặc biệt của chương trình là nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và nhà văn Nguyễn Danh Lam.

Bạn sẽ được cùng trò chuyện và lắng nghe những câu chuyện thật “lâm li” về sách, những chia sẻ thú vị, rất đời thực từ chính nhà văn Nguyễn Danh Lam về một cậu bé... bỏ học giữa chừng, sống trong rẫy cà phê ở Dak Lak, không điện, không nước, nhờ đọc sách đã thay đổi cuộc đời. Còn nhiều điều  bí mật của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ bật mí cho bạn xoay quanh chủ đề đọc sách. Bạn sẽ được nghe chính nhà văn đọc một trích đoạn mình thích nhất trong các tác phẩm đã viết. Ngoài ra bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm trong việc lưu giữ và bảo quản sách trong gia đình, được cùng các nhà văn mê đọc sách chia sẻ câu chuyện về sách từ chính bản thân mình…

15 phần quà đặc biệt hấp dẫn đang chờ bạn với những chia sẻ thú vị về sách.

 

Ngoài ra, Giờ vàng mua sách còn dành cho độc giả tham dự chương trình cơ hội “tậu” về tủ sách gia đình của mình các tựa sách ăn khách của NXB Trẻ với mức giá cực kỳ hấp dẫn đến bất ngờ. Danh sách và giá mua những bộ sách nóng của NXB Trẻ sẽ được cập nhật trong bản tin ngày mai, 21/4/2010. 

 

Bạn ham mê đọc sách, là những con “mọt sách” chính cống, bạn ủng hộ Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23-4 vì ý nghĩa đưa văn hóa đọc phát triển…hay đơn giản, bạn chỉ tò mò về ngày này, bạn cũng không nên bỏ qua các hoạt động của NXB Trẻ trong NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2010 tại Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp.HCM, vì biết đâu, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích bất ngờ tại đây.

 

Hẹn gặp lại bạn tại NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2010.
 
NXB Trẻ

 

 

 

 

Các Tin Tức Khác