Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

CỬA HÀNG SÁCH NXB TRẺ CHỨA 5.000 ĐẦU SÁCH HAY
Cập nhật ngày: 08/01/2021

Cửa hàng NXB Trẻ tọa lạc tại 157 - Lý Chính Thắng, Quận 3 vừa khai trương ngày 7-1-2021 có tổng diện tích 250m2 (ngang 5m, dài 50m) và có sức chứa lên đến 5.000 quyển sách các loại.

Đặc biệt, từng kệ sách đều được sắp xếp các đầu sách ứng với từng lĩnh vực cụ thể để bạn đọc dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn sách theo ý thích, “gu” đọc của mình. Không gian thoáng mát, rộng rãi giúp cho khách đến đây có thể thong thả “dạo chơi” qua những ngăn kệ sách thơm mùi gỗ mới, trưng bày ngăn nắp các tác phẩm đặc sắc.

Ở đây, bạn đọc mọi thành phần, mọi độ tuổi đều có thể tìm kiếm được cho mình những tựa sách yêu thích, bổ ích. Sách trưng bày rất phong phú và đa dạng từ danh mục chính trị (Tủ sách Hồ Chí Minh – Tác phẩm báo vật quốc gia; Tủ sách Đoàn – Hội thanh niên; Tủ sách văn học với các tác phẩm của nhiều thế hệ nhà văn Việt Nam như Sơn Nam, Trần Kim Trắc, Nguyễn Đình Đầu, Đỗ Phấn, Bảo Ninh, Lê Văn Nghĩa, Nguyễn Nhật Ánh, Nguyễn Ngọc Tư…; tủ sách văn học nước ngoài với Harry Potter (J. K. Rowling), bộ truyện trinh thám Agatha Christie, Stephen Meyer…; tủ sách kinh tế nổi bật với bộ Dạy con làm giàu (Robert T. Kiyosaki), Từ tốt đến vĩ đại (Jim Collins), Đừng bao giờ đi ăn một mình (Keith Ferrazzi)…; lĩnh vực sách selfhelp, truyền cảm hứng thành công có tác phẩm Ngày xưa có một con bò, bộ sách bestseller của tác giả Robert Greene, Robin Sharma, Blair Singer, Andrew Mattheews (Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi)…; tủ sách khoa học - giáo dục với các tác phẩm của Stephen Hawking, Trịnh Xuân Thuận…; tủ sách thiếu nhi, truyện tranh được độc giả nhí yêu thích như Kingdom, Ranma ½, Nhóc Miko!, Assassination Classroom...

Trong tuần lễ khai trương, bạn đọc đến Cửa hàng 157 tận hưởng chính sách đặc biệt:

  • Ưu đãi 30% cho tất cả các loại sách, ngoại trừ truyện tranh ưu đãi 20%.
  • Hóa đơn từ 500K tặng thẻ vàng khuyến mãi đến 30%
  • Hóa đơn từ 100K khách hàng được bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn

 

Nguồn: phòng Truyền Thông NXB Trẻ

Các Tin Tức Khác