Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA - CÔNG BỐ CÁC PHIÊN BẢN VÀ GIÁ BÌA
Cập nhật ngày: 16/06/2017

Trong lần tái bản này, tác phẩm được ra mắt theo phong cách mới, với phiên bản bìa thứ 14, kèm bài thơ “Cô gái đến từ hôm qua” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và 10 hình minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường.

Các phiên bản trong lần "tái xuất" hoành tráng này bao gồm:

10.000 bản bình thường: gồm sách và bookmark, với quà tặng may mắn là 3 voucher nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng trị giá 4.000.000 đồng/voucher. Giá bìa: 80.000 đồng.

1.000 bản đặc biệt: gồm sách; 1 vé trị giá 120.000 đồng xem phim Cô gái đến từ hôm qua tại hệ thống rạp CGV; và 1 trong 5 mẫu postcard hình diễn viên. Giá bìa sách: 100.000 đồng.

100 bản rất đặc biệt: gồm sách bìa cứng có chữ ký của tác giả và của đạo diễn phim; 1 quyển sách tuyển chọn những hình ảnh đẹp và độc đáo về bộ phim Cô gái đến từ hôm qua; 1 vé trị giá 120.000 đồng xem phim Cô gái đến từ hôm qua tại hệ thống rạp CGV; và 1 postcard hình diễn viên Miu Lê. Giá bìa: 200.000 đồng.

10 bản cực kỳ đặc biệt: gồm 1 vé xem suất chiếu đặc biệt phim Cô gái đến từ hôm qua cùng diễn viên, đạo diễn và đoàn làm phim; sách bìa cứng có chữ ký của tác giả và của đạo diễn phim; 1 quyển sách tuyển chọn những hình ảnh đẹp và độc đáo về bộ phim Cô gái đến từ hôm qua; và 5 mẫu postcard hình diễn viên. Giá bìa: Thông báo sau.

Các phiên bản đặc biệt có số lượng rất hạn chế và chỉ in một lần duy nhất.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và đoàn làm phim Cô gái đến từ hôm qua sẽ giao lưu, ký tặng sách vào lúc 9 giờ 00 ngày 25/6/2017 tại Gian hàng của NXB Trẻ tại Đường sách Nguyễn Văn Bình. Ngoài ra, khi tham dự sự kiện, bạn đọc còn nhận được nhiều phần quà may mắn từ NXB Trẻ.

Độc giả có thể theo dõi thông tin về sách và buổi giao lưu trên fanpage Nxb Trẻ: https://www.facebook.com/trepublishinghouse/

Hạnh Nguyên - Theo fanpage Nxb Trẻ

CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA: truyện dài CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA: truyện dài CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA: truyện dài CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA: truyện dài CÔ GÁI ĐẾN TỪ HÔM QUA: truyện dài
Các Tin Tức Khác