Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Chuyện xứ Lang Biang tái ngộ bạn đọc với chương trình quà tặng hấp dẫn
Cập nhật ngày: 12/03/2012

Chuyện xứ Lang Biang của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ ra mắt trong Hội sách TP.HCM lần VII với diện mạo mới và quà tặng hấp dẫn cho bạn đọc mua trọn bộ sách.

Chuyện xứ Lang Biang xoay quanh cuộc phiêu lưu kỳ thú của hai nhân vật chính Nguyên và Kăply đến xứ sở Lang Biang – một thế giới phép thuật lạ lùng với 2 phe chính tà cùng những cuộc đối đầu nghẹt thở …Tình cờ lãnh trách nhiệm chiến binh giữ đền, hai cậu bé phải dấn thân cứu lấy xứ sở này trước họa diệt vong, và cùng bạn bè mình làm nên những bao cuộc phiêu lưu đầy màu sắc kỳ ảo.

Như phần lớn các truyện viết về thế giới phù thủy,  Chuyện xứ Lang Biang trước hết cuốn hút người xem bằng cốt truyện phiêu lưu ly kỳ, hấp dẫn… Nhưng yếu tố chính làm nên "cái cốt" Việt Nam trong  Chuyện xứ Lang Biang  là bản thân diện mạo và tính cách của những nhân vật trẻ em. Thế giới học trò... phù thủy ấy cũng không thiếu những trò nghịch phá tưng bừng, những buổi lê la hàng quán ăn vặt, và cũng như mọi học trò khác, chúng cũng biết rung động vì một ánh mắt, một cái cầm tay, một lời động viên dịu dàng từ... phái kia.

Đáng lưu ý ở  Chuyện xứ Lang Biang là yếu tố hài hước tràn ngập. Điều đó mang lại sự cân bằng cho bạn đọc sau khi phải suy nghĩ "nát óc" để lần mò manh mối những tình huống éo le hay sau khi chứng kiến những màn đấu phép hãi hùng của các phe phái phù thủy…

Lần ra mắt này, với nét vẽ minh họa của họa sĩ trẻ Đoàn Minh Mẫn, Chuyện xứ Lang Biang mang một hình thức mới mẻ và sinh động. Tạo hình nhân vật cũng trẻ trung, ngộ nghĩnh, chắc chắn sẽ đem đến sự thích thú cho bạn đọc. 

Đặc biệt, với lần trở lại này, Chuyện xứ Lang Biang còn kèm theo các bookmark hình nhân vật trong truyện, được in trên giấy, phun UV định hình, trong đó, bạn đọc nào sở hữu bookmark đặc biệt hình nhà văn Nguyễn Nhật Ánh hóa thân phù thủy sẽ nhận được:

Bookmark may mắn

 23 cuốn sách viết cho tuổi học trò của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh (Bồ câu không đưa thư, Bàn có năm chỗ ngồi, Trại hoa vàng, ...) khi mua trọn bộ Chuyện xứ Lang Biang

Khi mua lẻ từng tập Chuyện xứ Lang Biang, nếu nhận được bookmark trên, bạn sẽ được tặng quyển sách Lá nằm trong lá có chữ ký của tác giả Nguyễn Nhật Ánh.

Số lượng quà tặng có hạn và diễn ra trên toàn quốc. Ngay khi mua sách, bạn kiểm tra xem mình nhận được bookmark đặc biệt không nhé! 

Sáng 24/3/2012, lúc 9g - 11g, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ tặng chữ ký cho bạn đọc tại gian hàng NXB Trẻ trong Hội sách Tp.HCM lần VII. 

NXB Trẻ

Các Tin Tức Khác