Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

CHƯƠNG TRÌNH “THÁNG BA SÁCH TRẺ 2020” - TRI ÂN BẠN ĐỌC
Cập nhật ngày: 20/02/2020

180 TỰA SÁCH MỚI / GẦN 400 TỰA TÁI BẢN 20 BỘ SÁCH ĐA DẠNG CHỦ ĐỀ, ĐÁP ỨNG NHIỀU ĐỐI TƯỢNG ĐỘC GIẢ

[TP. Hồ Chí Minh ngày 20.2.2020] Nhà xuất bản Trẻ trân trọng giới thiệu đến quý anh chị phóng viên báo đài chương trình Tháng Ba sách Trẻ năm 2020 nhằm mang đến nhiều tác phẩm sách có giá trị, góp phần nâng cao thói quen đọc sách trong công chúng, đặc biệt là bạn đọc trẻ, sinh viên học sinh và thiếu nhi.

* TRI ÂN, ƯU ĐÃI BẠN ĐỌC

Năm 2020 đánh dấu 9 năm NXB Trẻ thực hiện chương trình Tháng ba sách Trẻ. Đây được xem là dịp để NXB Trẻ tri ân với bạn đọc và khách hàng khắp cả nước, nhân dịp sinh nhật NXB trong tháng 3 (24/3/1981).

Dịp này, NXB Trẻ phát động phong trào khuyến khích thói quen đọc sách cho giới trẻ mang tên Tháng Ba sách Trẻ với các chương trình hành động cụ thể như:

Chính sách giá bán ưu đãi đặc biệt, tri ân khách hàng, "tri ân" dành cho bạn đọc thông qua việc tăng chiết khấu cho các đối tác phát hành. Cụ thể, có 47 đơn vị phát hành trên toàn quốc tham gia chương trình, theo đó, bạn đọc mua sách tại các nhà sách (của những đơn vị tham gia chương trình cùng NXB Trẻ) từ thời điểm 01/03 – 31/03, sẽ được giảm giá trực tiếp từ 10%-20% giá bìa.

NXB Trẻ sẽ tổ chức nhiều hoạt động phong phú và đa dạng thu hút sự quan tâm sách, nâng cao thói quen đọc sách của bạn đọc trẻ trên mạng. Các hoạt động bao gồm nhiều sự kiện giao lưu kết nối tác giả, dịch giả với công chúng và các trò chơi, đố vui, khuyến khích sáng tạo dành cho giới trẻ qua mạng Internet (trên Website https://www.nxbtre.com.vn và Fanpage chính thức của NXB Trẻ: https://www.facebook.com/trepublishinghouse).

Đồng thời, NXB Trẻ cũng có các động thái nỗ lực khuyến khích bạn đọc đặt mua sách qua mạng nếu như không tiện đến các nhà sách tại trang mạng Công ty TNHH Sách điện tử Trẻ Ybook, đơn vị thành viên của Nhà xuất bản Trẻ: www.ybook.com.vn hoặc các trang thương mại điện tử là đối tác bán sách chính thức của NXB Trẻ như Tiki.vn; Fahasa Online (fahasa.com), Nhà sách Phương Nam (nhasachphuongnam.com)…

* HÀNG TRĂM TỰA SÁCH GIÁ TRỊ

Tháng Ba sách Trẻ năm nay, NXB Trẻ phát hành 180 tựa sách mới và gần 400 tựa tái bản bao gồm nhiều thể loại: thiếu nhi, văn học trong nước, văn học nước ngoài, chính trị - lịch sử, văn hóa - khảo cứu, kinh tế, báo chí truyền thông, kiến thức - khoa học, kỹ năng- nghệ thuật sống, tâm lý - giáo dục, y học - sức khỏe, sinh ngữ, thể thao, truyện tranh... Thời gian thực hiện chương trình Tháng ba sách Trẻ 2020 từ ngày 01/03/2020 đến 31/03/2020 - trên tất cả các hệ thống phát hành trong cả nước.

Trong hàng trăm bộ/tựa sách mới, NXB Trẻ chia ra theo 20 chủ đề đặc sắc, phục vụ đông đảo mọi đối tượng, thành phần bạn đọc. (Thông tin và hình ảnh chi tiết xin tham khảo thêm ở brochure và Danh mục sách của Tháng ba sách Trẻ 2020). 20 bộ tựa đó là:

1. Bộ sách Hồ Chí Minh – Tác phẩm và Đọc Tuyên ngôn Đảng Cộng sản

Hòa cùng bầu không khí cả nước tưng bừng chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020). NXB Trẻ ra mắt hai bộ sách này dưới dạng khổ Bỏ túi - passport gọn nhẹ, sang trọng. Đây sẽ là món quà tặng rất trang trọng và phù hợp cho đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Bộ sách Hồ Chí Minh – Tác phẩm gồm các tựa: Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Nâng cao Đạo đức Cách mạng, Quét sạch Chủ nghĩa Cá nhân; Sửa đổi lối làm việc; Lịch sử nước ta; Đời sống mới. Bộ sách Đọc Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản gồm 2 tựa: Tuyên ngôn của Đảng Cộng sảnĐọc Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản. Các bộ sách này nằm trong tủ sách Di sản Hồ Chí Minh của NXB Trẻ đã thực hiện trong 20 năm qua. Cho đến cuối năm 2019, bộ sách đã lên tới 40 cuốn, bao gồm sách do Chủ tịch Hồ Chí Minh viết và sách viết về Người. Điều đặc biệt, bộ sách đã in tới 100.000 bản.

2. Sách chủ đề biển đảo, danh nhân và chủ quyền dân tộc là một mảng sách quan trọng của NXB Trẻ, với số lượng phong phú, nội dung sâu, có căn cứ vững chắc, đặc biệt được viết bằng văn phong dễ đọc với nhiều đối tượng.  Lần này, NXB Trẻ trân trọng giới thiệu chùm sách về các đảo: Côn Đảo – Địa chỉ đỏ (Lê Trúc Vy), Bạch Long Vĩ – Đảo Thanh niên (Nguyễn Hằng Thanh), Cồn Cỏ – Đảo Anh hùng (Nguyễn Hằng Thanh), Lý Sơn – Đảo hùng binh (Nguyễn Hằng Thanh). Chùm sách này thể hiện bức tranh tổng thể về lịch sử - địa lý, quá trình đấu tranh cách mạng hào hùng của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên các đảo nổi tiếng của Việt Nam và những người tham gia giữ đảo. Bên cạnh đó, sách cũng nói về các di tích lịch sử, tiềm năng du lịch, đặc sản và cuộc sống của người dân trên đảo. Qua sách, bạn đọc sẽ thêm tự hào, thêm yêu quý đất nước, quê hương mình. Loạt sách này phù hợp với học sinh tham khảo trong nhà trường, các cuộc thi tìm hiểu kiến thức

3. Ở tủ sách Văn hóa – khảo cứu có các tựa nổi bật như: Tạp ghi Việt - Sử - Địa (tập 3) của nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Đầu. Đây là cuốn thứ 3 trong bộ 4 cuốn Tạp ghi Việt Sử Địa - những ghi chép, kiến giải mang tính khoa học về địa lý lịch sử Việt Nam rất bổ ích. Từ một người sưu tầm bản đồ cổ và đam mê bộ môn lịch sử - địa lý, qua các bài báo và công trình nghiên cứu đầy tâm huyết, ông Nguyễn Đình Đầu đã trở thành học giả có uy tín ở Việt Nam. Tác phẩm của ông gần như trở thành những tài liệu quan trọng để có thể đối chiếu, tham khảo. Điểm nhấn của quyển Tạp ghi Việt sử địa (tập 3) là những bài phân tích rất khoa học về địa danh Sài Gòn và loạt bài về chủ quyền của Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Một tựa khác của học giả Vương Hồng Sển: Chuyện cũ ở Sốc Trăng (tập 1) là tập khảo cứu, ghi chép chưa từng được công bố. Tập này ghi chép về đất đai, thuỷ thổ, và nếp sinh hoạt của con người từ xa xưa đến năm 1945 ở Sốc Trăng. Tác phẩm cung cấp nhiều tư liệu quý giá  về Sốc Trăng và vùng Hậu Giang từ lúc người Việt mới đến khai hoang định cư.

4. Dòng sách về Sài GònSài Gòn chuyện xưa mà chưa cũ của nhà văn Lê Văn Nghĩa. Tạp bút này cùng với Sài Gòn khâu lại mảnh thời gian, Sài Gòn dòng sông tuổi thơ của nhà văn đã tạo nên dòng sách với những ký ức đẹp về Sài Gòn xưa. Ở Sài Gòn chuyện xưa mà chưa cũ  hiện diện qua trang viết một Sài Gòn xưa qua những mảnh hồi ức vô cùng sống động. Đó là một Sài Gòn với những hàng cây cao su, Sài Gòn rực rỡ ánh đèn màu của các rạp cải lương, Sài Gòn sôi động với các ban nhạc trẻ, Sài Gòn với bến tắm ngựa và những con đường ghi đậm dấu tích một thuở, Sài Gòn bỡ ngỡ trong những luồng văn hóa mới, Sài Gòn ấm áp tình người thuở tao loạn... Chắc chắn những ai yêu Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh sẽ vô cùng yêu thích cuốn sách tìm về dấu xưa đầy duyên dáng này.

5. Trong dòng chảy của cuộc sống vội vã, với nhiều lo toan, nhiều thông tin chấn động, hoang mang, thì NXB Trẻ dành cho bạn đọc những món quà sách như “vitamin cho tâm hồn”, khiến bạn đọc có thể bình yên hơn, chậm lại, gợi cảm hứng, cảm xúc, sự yêu đời và sáng tạo. Loạt sách này có các tựa đáng chú ý như: 365 ngày thong dong - Robin Sharma (đây là tác phẩm của tác giả ăn khách với Đời ngắn đừng ngủ dài, Nhà lãnh đạo không chức danh, Điều vị đại đời thường, Ai sẽ khóc khi bạn lìa xa….). Sách được trình bày theo 365 ngày, mỗi tháng là một nội dung để phát triển bản thân, tìm ý nghĩa cuộc sống, truyền cảm hứng để sống trọn vẹn từng ngày một. Hay Thong dong như mèo hong nắng bên hiên, Mèo nhí thành mèo nhớn - của tác giả Stéphane Garnier giúp bạn đọc thưởng thức vẻ an nhiên và học hỏi nghệ thuật sống của mèo. Chúng điềm tĩnh quan sát, khôn ngoan, yểu điệu, duyên dáng và kiêu hãnh. Thực tế ở đây, mèo sẽ giúp chúng ta tìm ra bí quyết sống như thế nào. Với những bạn còn lứa tuổi đến trường, mèo chia sẻ những bài học để trở nên tự tin, tự lập, vượt qua những nhút nhát của bản thân. Những lời khuyên đơn giản và thông minh của mèo sẽ giúp các bạn tự tin và thành công hơn.

6. Ở mảng sách Văn học thiếu nhi, NXB Trẻ giới thiệu bộ Danh tác rút gọn với những tựa sách quen thuộc của các tác giả kinh điển: Khu vườn bí mật, Lũ trẻ đường tàu, Công chúa nhỏ, Thế giới thất lạc, Gió luồn qua rặng liễu, Heidi – cô bé trên núi. Bộ sách này sẽ giúp trẻ em tiếp cận với các danh tác sớm hơn, để sớm thưởng thức những áng văn chương hay tuyệt vời. Tuy rút gọn, nhưng sách không mất đi ý nghĩa chính của các danh tác nổi tiếng này. Đặc biệt, tập 4 của bộ Harry Potter có tranh minh họa, in màu cũng sẽ phát hành dịp này, thỏa mãn niềm mong đợi của bạn đọc Việt Nam vốn hâm mộ bộ sách và luôn chờ đón phiên bản in màu minh họa phát hành từng cuốn mỗi năm.

7. Bên cạnh việc làm cho trẻ con thích đọc sách hơn, thì NXB Trẻ tuyển lựa kỹ loạt sách về kỹ năng dành cho thiếu nhi, với hình ảnh đẹp, câu chuyện dễ thương gần gũi. Nổi bật là bộ sách Phẩm chất nhà lãnh đạo nhí - của các tác giả và họa sĩ người Hàn Quốc. Bộ sách được viết dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng các thói quen, tính cách tạo nên phẩm chất của một nhà lãnh đạo nhí, giúp nuôi dưỡng và tăng khả năng sáng tạo, duy trì cảm xúc tích cực cho các em.

8. Thể loại sách Khoa học cho thiếu nhi vốn được nhiều bậc phụ huynh và trẻ em ưa chuộng, bởi vì, sách không chỉ đem lại những kiến thức khoa học, mà còn tạo cảm hứng óc khoa học cho trẻ em trong học tập và sáng tạo. NXB Trẻ ra mắt các bộ: Điều khám phá bất ngờ (tác giả Nguyễn Tấn Thanh Trúc). Sách dịch có các bộ: Những loài bọ phá kỷ lục, Que que thích khám phá, Khám phá, bộ sách Tại sao, và đặc biệt một số tựa mới trong bộ Horrible Sciences. Các bộ sách này trả lời những câu hỏi hóc búa của Khoa học bằng những vấn đề giản dị, gần gũi và dễ hiểu với lứa tuổi thiếu nhi. Giúp các em hiểu biết và quan tâm đến thế giới xung quanh nhiều hơn, tập quan sát cũng như vận dụng trí não để suy đoán và khám phá, nâng cao khả năng tưởng tượng.

9. Có thể nói, tủ sách Khoa học - Khám phá của NXB Trẻ là một tủ sách được bạn đọc yêu khoa học đánh giá là có chất lượng tốt với nhiều đầu sách hay. Tuy kén chọn độc giả, những các sách trong tủ sách tạo nên giá trị cho dòng sách này mà hơn 10 năm nay đã được khẳng định. Trong đó, có nhiều tựa sách của nhà vật lý thiên văn Trịnh Xuân Thuận. Tháng Ba sách Trẻ 2020, quyển Một đêm của ông sẽ chính thức ra mắt bạn đọc Việt Nam. Đây được đánh giá là một trong các tựa sách đinh của mùa sách này. Quyển sách được viết bằng ngôn ngữ đầy chất thơ và câu chuyện quyến rũ, tác giả mời gọi chúng ta quan sát và thấu hiểu màn đêm, để rồi ngạc nhiên trước vẻ đẹp của thế giới và sự mong manh của nó.  Từ chạng vạng đến bình minh, nhà vật lý thiên văn Trịnh Xuân Thuận đưa người đọc cùng khám phá vũ trụ từ đài thiên văn Mauna Kea, ở độ cao 4000m so với mực nước biển. Đọc giả đồng hành cũng ông khi ông theo dõi ánh sáng của ngôi sao để hiểu nguồn gốc của vũ trũ, ở cạnh ông khi ông tìm kiếm thiên hà lùn “xanh đặc”, và cùng ông bước ra khỏi mái vòm, lao vào bóng tối của màn đêm, nhìn lên bầu trời trong trẻo không bị ô nhiễm bởi ánh sáng nhân tạo, và chiêm ngắm các hành tinh, mặt trăng và các vì sao giữa khoảng không bao la.

10. Một lĩnh vực khác thuộc về Y học - sức khỏe có quyển Tâm bệnh học của TS Phạm Toàn - bác sĩ đang giảng dạy và thực hành nghề tại Mỹ. Đây là quyển sách chuyên ngành tâm lý tâm thần với nội dung đầy đủ các phần nguyên nhân, định nghĩa, phân loại, chẩn đoán, và các phương pháp chữa trị về các bệnh thần kinh tâm lý có thể gặp từ người trẻ đến người già như tự kỷ, rối loạn lo âu, rối loạn lưỡng cực, trầm cảm, stress, thần kinh hoang tưởng, alzheimer..  Đối với các xã hội phát triển và đang phát triển, đây là đề tài rất đáng quan tâm. Sách trình bày đầy đủ chi tiết về các chứng bệnh tâm thần phổ thông thuộc mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh đến người già. Mỗi chương độc lập về nội dung, do đó độc giả sẽ không gặp trở ngại gì khi không muốn đọc theo đúng trình tự từng chương như sắp xếp.

11. Bạn đọc quen thuộc cũng trông chờ những tựa sách về Kinh tế - Chính trị của NXB Trẻ, tựa sách: Tương lai là châu Á – Thương mại, xung đột và Văn hóa trong thế kỷ 21 của Prag Khanna được phát hành trong Tháng ba sách Trẻ 2010 là một cuốn sách quan trọng để nghiên cứu về sự trỗi dậy của châu Á và tác động của khu này trong trật tự thế giới trong tương lai. Cùng với Xoay trục – Tương lai và Nghệ thuật lãnh đạo của Mỹ ở châu Á, quyển sách này tạo nên bộ tài liệu nghiên cứu quan trọng về địa chính trị ở châu Á trong hiện tại.

12. Tác giả Robert Greene - nổi tiếng và quan thuộc với bạn đọc Việt Nam với 48 Nguyên tắc chủ chốt của quyền lực, Nghệ thuật quyến rũ sẽ có thêm 2 tựa mới là: Những quy luật cuả bản chất con người, và Làm chủ bản thân. Các quyển sách của Robert Greene vừa là nghệ thuật sống, cung cấp những chiến thuật thông minh để tự hoàn thiện bản thân, đưa ra các giải pháp giúp con người có khả năng thích ứng cao, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, giữ cho tư duy thông suốt. Tuy nhiên, không hẳn là sách kỹ năng sống thông thường, Robert Greene - trong các sách của mình, luôn ngồn ngộn các dẫn chứng từ cổ chí kim, những câu chuyện lịch sử, những so sánh về con người và thời đại, với sự tinh thông uyên bác để người đọc vừa vặn để đọc, và để hiểu biết thêm về thế giới con người.

13. Đô thị thông minh, tương lai xán lạn: Bản trình diễn về tương lai là tựa sách đáng chú ý trong tủ sách Kinh tế của 2 tác giả Mike Barlow và Cornelia Lesvy - Bencheton. Cuốn sách là câu chuyện kể về những công dân thông minh mà cuộc sống của họ đã được biến đổi từ những chương trình, sáng kiến và dự án đô thị thông minh. Quyển sách là bản hướng dẫn đến với một thế giới đang dần nổi lên, trong đó con người không ngừng tương tác với máy móc thông minh, xe cộ, nhà cửa…Với cách viết kết hợp giữa nghiên cứu và báo chí, nên ngoài nghiên cứu chủ đề đến ngọn ngành, chi tiết, các tác giả còn phòng vấn hàng chục các chuyên gia và những người tham gia tích cực vào làn sóng đô thị thông minh.

14. Thể thao cũng chào đón những tựa mới về các ngôi sao bóng đá, đua thể thức 1, và về cách quản trị một câu lạc bộ thành công như: Pelé: Cuộc đời và thời đại, Kimi Raikkonen: Tay đua vô địch F1, Phong cách Barcelona. Trong đó, quyển Pelé: Cuộc đời và thời đại – Herry Harris được đánh giá cao. Đây là tác phẩm bán chạy tại Anh và Mỹ ngay từ lần đầu xuất bản, cuốn sách này là tiểu sử được cho phép đầu tiên, và đầy đủ nhất của cầu thủ bóng đá vĩ đại thế giới. Có cơ hội tiếp cận đặc biệt với chính Pelé, tác giả kể lại quá trình thăng tiến phi thường của Pelé, xuất thân từ một gia đình nghèo khó ở Brazil đến lần ra mắt đội tuyển quốc gia ở tuổi 16.  Ấn bản này là cuốn sách được cập nhật đến năm 2018, như một sự tôn vinh dành cho ngôi sao thể thao tầm thế giới, nguồn cảm hứng cho rất nhiều người trên trái đất.

15. Dòng sách Văn học của NXB Trẻ phong phú từ các thể loại sách trong nước lẫn sách dịch. Đặc biệt, Văn học cho người trẻ sẽ có các tựa khá “hot”: Những cô nàng Katherines (của John Green - tác giả của Khi lỗi thuộc về những vì sao), Chuyện may rủi (của Cynthia Kadohata cùng tác giả của Kira Kira), Tuổi trẻ băn khoăn (của Hermann Hess), Ma bùn, lưu manh và những câu chuyện khác của Nguyễn Trí (tập truyện ngắn), Đoản khúc chiều phù du (tập truyện ngắn của Vũ Văn Song Toàn). Dòng sách văn học của NXB Trẻ vốn dĩ là dòng sách có uy tín với bạn đọc, bởi được đánh giá là dù sách dịch hay sách văn học Việt Nam, thì các tác phẩm đều được biên tập kỹ càng, dịch sáng tỏ.

16. Văn học dành cho những người yêu trinh thám sẽ có bộ sách nổi tiếng của tác giả Daniel Silva, với những tựa như Cô nàng Anh quốc, Chân dung một gián điệp, Thiên thần sa ngã. Dòng sách trinh thám của NXB Trẻ đã được bạn đọc bình chọn là dòng sách có ấn tượng, với các tác phẩm trứ danh của “nữ hoàng trinh thám” Agatha Christie, Jodi Picoult.

17. Song song với những câu chuyện về Sài Gòn năm xưa, là những câu chuyện về Hà Nội với bộ sách Hà Nội trong mắt một người qua hàng loạt những tác phẩm mới: Chuyện quanh Dâm Đàm (Nguyễn Ngọc Tiến), Hà Nội phố ngàn phố (Nhiều tác giả), Hà Nội chút bụi vai người (Đỗ Phấn). Những ai muốn tìm hiểu về Hà Nội qua các thời kỳ, hoặc muốm tìm về kỷ niệm xưa cũ… đều tìm đến tủ sách này. Những nết ăn, nết ở của phố Hà Nội dù ít nhiều phôi pha nhưng vẫn như còn canh cánh trong lòng người phố cũ.

18. Loạt sách Phụ nữ chăm tổ ấm và chăm sóc bản thân mình, cũng có nhiều tựa sách mới như: Chăm bếp sạch: Từ nồi niêu, dụng cụ đến gia vị (tác giả Pha Lê – tác giả quen thuộc với quyển Ăn gì cho không độc hại), Xin chào, tình đã hôm qua (tác giả: Ann Lee). Bạn đọc yêu bếp sẽ học được các bí kíp nấu và chọn thức ăn sạch và ngon từ cây bút ẩm thực Pha Lê, và bạn đọc cũng sẽ được chia sẻ những nổi niềm cuộc sống, biết thư giãn, yêu thương và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn qua các tựa của tác giả Ann Lee.

19. Không thể không kể đến loạt sách học tiếng Nhật với Bộ sách Từ vựng cần thiết cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.  Đây là bộ sách học từ vựng cấp độ N5 ~ N1 dành cho Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT). Bộ sách gồm 5 cuốn: N1, N2, N3, N4, N5, tập hợp các từ vựng xuất hiện thường xuyên trong các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Các từ vựng này được chia theo từng chủ đề, đi kèm các câu ví dụ. Bộ sách được thiết kế để giúp người học có thể tự học tại nhà với hai đặc trưng: - Các chữ Kanji đều được phiên âm cách đọc, đi kèm bản dịch Anh – Việt; - Mỗi quyển sách có kèm theo một tấm nhựa đỏ giúp học từ: Che tấm nhựa lên từng trang, các chữ màu đỏ sẽ biến mất, giúp người học có thể vừa đọc các câu ví dụ, vừa nhớ lại và điền những từ vựng đã học vào chỗ trống đó.

Cùng với bộ Tiếng Nhật dành cho mọi người, bộ sách này là một giáo trình khá đầy đủ cho người học tiếng Nhật ở Việt Nam.

20. Truyện tranh Nhật Bản cũng là một mảng sách quan trọng của NXB Trẻ, lần này Bộ truyện Nhóc Miko - vốn dĩ được độc giả mê truyện tranh tại Việt Nam yêu thích, sẽ phát hành 3 tập mới: 30-31-32. Theo dự kiến, tác giả của bộ sách Nhóc Miko sẽ đến Việt Nam trong năm nay để giao lưu và tặng chữ ký, nên NXB Trẻ cũng sẽ phát hành trọn bộ Bộ truyện Nhóc Miko từ tập 1-32 để phục vụ cho bạn đọc muốn mua trọn bộ truyện về cô nhóc tinh nghịch và đáng yêu này.

                                    -----

* Quý anh chị phóng viên có nhu cầu hỗ trợ phỏng vấn các tác giả, dịch giả hoặc muốn có thêm các thông tin cần biết, vui lòng liên hệ: Minh Phúc: 0918.366.567, email: minhphuc@nxbtre.com.vn, nhalinhdt@gmail.com.

Chân thành cám ơn sự quan tâm hỗ trợ từ quý anh chị.

Trân trọng.

NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

Các Tin Tức Khác