Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

CHÚC MỘT NGÀY TỐT LÀNH - TÁC PHẨM MỚI NHẤT CỦA NHÀ VĂN NGUYỄN NHẬT ÁNH
Cập nhật ngày: 05/03/2014

Tựa sách Chúc một ngày tốt lành vừa được nhà văn Nguyễn Nhật Ánh hoàn thành đầu năm 2014 sẽ được nhà xuất bản Trẻ phát hành trên toàn quốc vào ngày 6/3 tới.

Thông tin riêng từ Nhà xuất bản Trẻ,  sách chưa phát hành chính thức, nhưng đơn đặt hàng của các đơn vị phát hành đã mua hết số lượng sách in lần đầu của NXB Trẻ là: 35.000 bản bìa mềm (giá 99.000 đồng) và 3.000 bản bìa cứng (199.000) trong tổng số 5000 bản bìa cứng chỉ in 1 lần duy nhất cho lần đầu xuất bản. NXB Trẻ đang in nối bản 15.000 bản bìa mềm để đủ lượng cung cho thị trường.

Với  nội dung vô cùng thú vị cùng 40 hình vẽ minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường, quyển sách mở ra một khu vườn với nhân vật chính là chú heo Lọ Nồi cùng bạn chó Mõm Ngắn con chị Vện, mẹ Nái Sề, anh Đuôi Xoăn, Cánh Cụt và bọn gà chíp nhà chị Mái Hoa… làm nên những câu chuyện vừa kỳ lạ, vừa thú vị không chỉ dành cho lứa tuổi nhỏ, mà người lớn cũng tha hồ lạc bước trong đó. Bạn có bao giờ hình dung một ngày nào đó, người và vật nuôi có thể trò chuyện với nhau, đại khái:  Gô un un là Chào buổi sáng; Un gô gô là Chúc ngủ ngon, và nữa, Chiếp un un; Ăng gô gô; Chiếp chiếp gô…Ngoài trí tưởng tượng bay bổng, cái nhìn trong trẻo hóm hỉnh vốn là thế mạnh của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, truyện cũng không thiếu những “tiếng sét” tình cảm nhẹ nhàng, đủ làm bạn đọc nhỏ tuổi xốn xang hay những người đã xa tuổi thơ vấn vương nhớ về một  thời áo trắng tinh khiết.

Nhân dịp tựa sách Chúc một ngày tốt lành ra mắt, trên Fanpage chính thức của Nhà xuất bản Trẻ, đã tổ chức cuộc thi hỏi đáp liên quan đến tác phẩm mới dành cho bạn đọc từ ngày 24/2, thu hút hàng ngàn lượt bạn đọc like, share và comment tham gia. Bạn đọc cũng có thể chiêm ngưỡng sớm những hình ảnh ngộ nghĩnh trong sách qua trailer book: (file đính kèm)

Và, để đánh dấu ngày tác phẩm phát hành trên toàn quốc, ngày 6/3 nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ  tặng chữ ký cho bạn đọc tại tiệm sách Kính vạn hoa từ 8 - 11g và ngày 25/3 ký tặng tại gian hàng NXB Trẻ (trong khuôn khổ hội chợ sách TP lần 8 ) từ 10 -12g. Nhà văn cũng sẽ có buổi trao đổi riêng với các nhà báo trong buổi họp báo của nxb Trẻ, dự kiến tổ chức ngày 13/3.

Trân trọng.

NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

Các Tin Tức Khác