Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Chia sẻ những niềm vui của sách
Cập nhật ngày: 29/07/2014

Cùng chung tay với "Sống để yêu nhau" - một chương trình thực tế từ thiện của Yeah1, hôm qua 28.07, NXB Trẻ đã trao tặng sách cho gần 40 em ở Trung tâm phát huy Bình Triệu (30b/1, đường số 12, quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM). Thông qua hoạt động lần này, NXB Trẻ gửi gắm hi vọng được mang đến cho trẻ thơ, cho các độc giả nhí ít nhất là niềm vui giải trí qua những cuốn sách. Điều này càng ý nghĩa hơn với các em có hoàn cảnh kém may mắn.

Tủ sách thiếu nhi đa dạng về thể loại, từ truyện tranh, sách văn học đến tập tô màu, sách giáo dục kĩ năng,... đã được các em ở Trung tâm phát huy Bình Triệu đón nhận trong sự thích thú và háo hức. "Con trẻ ở đây vô cùng thích sách, nhất là truyện. Với rất nhiều sách từ NXB Trẻ dành tặng, chắc chắc các con sẽ lén đọc say mê kể cả lúc đang học hay khi rảnh", cô phụ trách lớp học cho biết.

Tặng các tủ sách cho vùng sâu vùng xa, thư viện trường học... là hoạt động thường xuyên của NXB Trẻ, như một hành động chung tay cùng xã hội để cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Bài và ảnh: CẨM THẠCH - HỒ THỦY

 

Các Tin Tức Khác