Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

CA SĨ NGỌC LINH, DIỄN VIÊN TUYẾT ANH, NHÀ THƠ PHONG VIỆT MUA SÁCH TẠI CHS NXB TRẺ
Cập nhật ngày: 08/01/2021

Ca sĩ Ngọc Linh, nhà thơ Phong Việt, diễn viên Tuyết Anh… là những vị khách đầu tiên đến Cửa hàng NXB Trẻ 157 - Lý Chính Thắng, quận 3 để tậu sách hay ngay trong ngày khai trương 7-1-2021.

Ngắm nghía hồi lâu và lựa chọn cho mình nhiều tác phẩm văn học Việt Nam như Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ (Nguyễn Nhật Ánh), Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ (Nguyễn Ngọc Thuần), Hành lý hư vô (Nguyễn Ngọc Tư)…, ca sĩ Ngọc Linh cho biết cô rất vui khi được mua sách trong một không gian tuyệt đẹp như Cửa hàng 157 - Lý Chính Thắng.

“Nhà Linh chỉ cách đây vài phút đi bộ nên Linh chắc chắn sẽ ghé lại thường xuyên để tìm cho mình những cuốn sách hay” - Ngọc Linh cho biết. Nhà thơ, diễn giả Phong Việt cũng tham quan cửa hàng NXB Trẻ mới ngay trong ngày khai trương và hào hứng chọn mua các quyển sách Harry Potter bản in màu mà NXB Trẻ độc quyền in ấn và phát hành tại thị trường Việt Nam. Anh Việt nói: “Cậu con trai Haro nhà tôi rất thích đọc truyện, đặc biệt là truyện kèm tranh minh họa tuyệt đẹp, được in ấn chất lượng không hề thua kém sách nước ngoài như bộ truyện Harry Potter này của NXB Trẻ”. Diễn viên Huỳnh Tuyết Anh (phim Chị trợ lý của anh, Along the Sea…) chọn mua nhiều quyển sách đa dạng chủ đề. Cô bày tỏ: “Cửa hàng NXB Trẻ có rất nhiều đầu sách thú vị. Tuyết Anh đã nhanh tay lựa cho mình một loạt quyển sách hay như “Trịnh Công Sơn - Thư tình gửi một người", "Chiếu chiếu bóng, nhà ảo thuật, tay đánh bài và tụi con nít trong xóm nhỏ Sài Gòn năm ấy", "Thiên Tài", "All In Tận tâm tận lực", "Bạn làm gì với một cơ hội?". Mỗi khi cần sách đọc Tuyết Anh sẽ trở lại cửa hàng 157 này”.

Trong tuần lễ khai trương, bạn đọc đến Cửa hàng 157 tận hưởng chính sách đặc biệt: - Ưu đãi 30% cho tất cả các loại sách, ngoại trừ truyện tranh ưu đãi 20%. - Hóa đơn từ 500K tặng thẻ vàng khuyến mãi đến 30% - Hóa đơn từ 100K khách hàng được bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn.

NXB Trẻ

Các Tin Tức Khác