Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

BỘ SÁCH “TRẮC NGHIỆM KHÁCH QUAN” LÊN CƠN SỐT
Cập nhật ngày: 28/03/2007

              
Chỉ trong vòng một tuần phát hành, hơn 70.000 cuốn Trắc nghiệm khách quan đã được tiêu thụ hết. Theo thông tin từ Phòng Phát hành, đã có rất nhiều trường học đến tận NXB Trẻ để đặt mua sách trực tiếp. Ngoài ra, có rất nhiều cửa hàng sách đã liên hệ NXB Trẻ để kịp phục vụ sách cho các bạn học sinh ngay tại khu vực mình. Một hiện tượng vốn chỉ gặp với một số đầu sách nổi tiếng như Harry Potter, Cánh đồng bất tận… nay tái xuất hiện với bộ Trăc nghiệm khách quan… cho thấy mức độ cần thiết của đề tài trắc nghiệm này, cũng như mức độ tin cậy của bộ sách do Nhà Xuất bản Trẻ phối hợp với Hội đồng các bộ môn Sở Giáo dục Tp. HCM biên soạn.

Anh Tiến Dũng, một phụ huynh mua sách cho con bày tỏ: Rất cám ơn NXB Trẻ đã cho ra đời bộ sách này rất đúng thời điểm. Nội dung bộ sách sẽ giúp các em học sinh không những trong việc làm quen với việc thi trắc nghiệm mà còn ôn lại, kiểm tra lại các kiến thức đã học một cách có hệ thống.

Bộ sách Trắc nghiệm khách quan do tập thể giáo viên nhiều kinh nghiệm tại Tp. HCM biên soạn. Mỗi tập sách bao gồm 2 phần: Các câu hỏi trắc nghiệm khách quan (lí thuyết, bài tập) theo từng chủ đề và các đề luyện tập. Tất cả được trình bày theo hướng kiến thức cơ bản và nâng cao, nhằm giúp học sinh củng cố và hệ thống hóa các kiến thức đã học, từ đó nâng cao khả năng suy luận nhanh.

Như vậy, mong mỏi ngày đầu phát hành bộ sách này của NXB Trẻ trong thị trường sách trắc nghiệm khá “nhạy cảm” hiện nay đang dần thành hiện thực. Bộ sách Trắc nghiệm khách quan ra đời thực sự trở thành là người bạn tin cậy của quý vị phụ huynh, đặc biệt là các em học sinh cấp 3.

Một số nội dung trích từ bộ sách đã được đưa lên trang web http://www.nxbtre.com.vn/news.php?id=331, để các bạn đọc tham khảo thêm cũng nhận được nhiều lượt truy cập mỗi ngày.

Đường dây nóng: 0903.640.449 – 0918. 223.498 vẫn tiếp tục được duy trì để phục vụ việc mua bộ sách Trắc nghiệm khách quan này.

 

NXB Tr

Các Tin Tức Khác