Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

BỘ SÁCH THIẾU NHI CHO MÙA GIÁNG SINH 2019
Cập nhật ngày: 18/11/2019

Có mẹ là tiên và Bố là ma-cà-rồng, cô nhóc Isadora mang trong mình cả hai dòng dõi ấy. Nghe thì oách thế thôi nhưng Isadora cũng giống như các độc giả nhỏ chúng ta với tính cách: hiếu động, tò mò, thích thú với những điều mới lạ và tất nhiên là không thể thiếu một trái tim ấm áp.

Giáng sinh này NXB Trẻ giới thiệu đến các bạn đọc nhỏ một bộ sách thiếu nhi vô cùng hấp dẫn kể về bé tiên-cà-rồng Isadora Moon gồm bốn tập: ISADORA MOON ĐI HỌC, ISADORA MOON ĐI CẮM TRẠI, ISADORA MOON TỔ CHỨC SINH NHẬT, ISADORA MOON ĐI XEM BALLET.

 

Có mẹ là tiên và Bố là ma-cà-rồng, cô nhóc Isadora mang trong mình cả hai dòng dõi ấy. Nghe thì oách thế thôi nhưng Isadora cũng giống như các độc giả nhỏ chúng ta với tính cách: hiếu động, tò mò, thích thú với những điều mới lạ và tất nhiên là không thể thiếu một trái tim ấm áp. Hành trình của Isadora không chỉ là những vụn vặt chuyện trường lớp, bạn bè, gia đình, nhìn rộng hơn, đó là bài học về sự hòa nhập và chấp nhận sự khác biệt dành cho trẻ. Với những nét minh họa đáng yêu và cách kể chuyện độc đáo, bộ sách này sẽ là món quà Giáng Sinh tuyệt vời dành cho các các độc giả nhỏ của chúng ta!

 

TRÌNH TỰ ĐỌC CỦA BỘ SÁCH ISADORA MOON

Tác giả của bộ sách Harriet Muncaster đã nhận được rất nhiều câu hỏi về việc nên đọc bộ sách theo trình tự như thế nào vì tính đến thời điểm hiện tại bộ sách này đã có tới 12 tập (tính cả hai bộ xuất bản ở thị trường Anh và Mỹ). NXB Trẻ hiện nay đã xuất bản 4 tập: ISADORA MOON ĐI HỌC, ISADORA MOON ĐI CẮM TRẠI, ISADORA TỔ CHỨC SINH NHẬT, ISADORA ĐI XEM BALLET. Để giải đáp khúc mắc này, nữ tác giả đã dành hẳn một bài viết trên trang của mình để đưa ra trình tự đọc hợp lý và tại sao chúng ta nên theo trình tự này. 

Tuy mỗi tập đều có nội dung riêng, thế nhưng ý đồ của tác giả ngay từ đầu là tạo ra một trường liên kết các câu chuyện lại với nhau để dẫn dắt các độc giả nhỏ đến với các câu chuyện sao cho phù hợp nhất. Thế nên, nếu muốn các vị phụ huynh có thể cho các em đọc bất kỳ quyển nào tùy thích, đồng thời cũng có thể đọc theo trình tự sau. 

1. ISADORA MOON ĐI HỌC
2. ISADORA MOON ĐI CẮM TRẠI
3. ISADORA MOON TỔ CHỨC SINH NHẬT
4. ISADORA MOON ĐI XEM BALLET

Đầu tiên, các độc giả nhí sẽ được làm quen với nhân vật Isadora Moon: cô bé nửa tiên-cà-rồng này là ai, gia đình cô đặc biệt như thế nào. Và câu chuyện của cô bé Isadora Moon sẽ bắt đầu, khi cô xin bố mẹ được học ở trường của người bình thường. Bước chân vào một môi trường mới mang tên trường học Isadora sẽ được làm quen với những người bạn-bình-thường tuy không phải tiên, chẳng phải ma-cà-rồng nhưng cũng đặc biệt chẳng kém. Và từ đây câu chuyện của Isadora cùng gia đình và các bạn của mình sẽ bắt đầu!#Harriet_Muncaste

#ISADORA_MOON
#NXB_Trẻ_Măng_N

 

Các Tin Tức Khác