Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

BỘ SÁCH HÈ CHO THIẾU NHI: BÉ VUI – MẸ KHỎE
Cập nhật ngày: 15/06/2017

Mùa hè là thời gian cho bé tha hồ học hỏi những điều hay và mở rộng thế giới sinh động xung quanh mình. Hãy đưa bé đi du lịch vòng quanh thế giới với bộ sách Đến thăm thành phố của tớ để bé tha hồ học hỏi những điều mới lạ.

 

Bộ sách Đến thăm thành phố của tớ gồm 12 tập sách, cho trẻ có cơ hội đi du lịch, đến thăm các thành phố khác nhau trên thế giới. Trẻ được cung cấp nhiều kiến thức về văn hóa, con người của các thành phố cùng những người bạn từ khắp mọi vùng đất với hình ảnh minh họa hấp dẫn.

Cùng khám phá các thành phố lớn trên thế giới qua bộ sách Đến thăm thành phố của tớ.

Fiona ở Edinburgh: Các bé sẽ được tìm hiểu Edinburgh, thủ đô của Scotland với cô bé Fiona. Edinburgh gây ấn tượng mạnh với những ai đến châu Âu bởi địa hình đồi núi, có nhiều nhà thiết kế theo kiểu kiến trúc thời George và Trung cổ.

Paolo ở Rome: Tới với Rome, Paolo sẽ giới thiệu với các bé về gia đình, trường học và bạn bè của cậu. Cùng với đó hướng dẫn viên du lịch người Ý này mang đến cho bạn nhỏ những kiến thức bổ ích về di tích của đế chế La Mã và những công viên rộng lớn nơi đây. 

Miyako ở Tokyo: Miyako sẽ dẫn độc giả nhí đi thăm núi Phú Sĩ, cùng tham gia các lễ hội truyền thống của Nhật, học võ Kendo và xem đấu vật Sumo hay khám phá ẩm thực Nhật Bản với món sushi ngon tuyệt ở Tokyo.

Diego ở Madrid: Diego sẽ giới thiệu với các bạn nhỏ về gia đình, trường học và bạn bè của cậu bé ở Madrid. Bên cạnh đó cậu bé 7 tuổi này sẽ đồng hành cùng bé tham gia những lễ hội truyền thống và thưởng thức ẩm thực Tây Ban Nha tuyệt ngon. 

Lily ở New York: Các bé hãy cùng khám phá New York với cô nàng Lily 7 tuổi người Mỹ. Trong phần này, Lily sẽ giới thiệu với bạn gia đình, trường học và bạn bè của cô bé nơi đây. Bé cũng có thể học tiếng Anh cùng với Lily. 

Felix ở Berlin: Berlin được biết đến là một trung tâm chính trị, văn hóa, khoa học quan trọng của châu Âu. Với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu, nhà hát và viện bảo tàng tại Berlin có danh tiếng quốc tế... Các bạn nhỏ hãy cùng khám phá Berlin với Felix, cùng đi đến công viên Tiergarten, cổng Brandenburger và khu Kreuzberg nhà cậu. 

Marie ở Paris: Cùng tìm hiểu Paris - Kinh đô ánh sáng với Marie, nơi đây được ví như trung tâm văn hóa lớn của thế giới và là một trong những thành phố du lịch thu hút nhất với đồi Montmartre và cả vườn Luxembourg.

Navani ở Delhi: Cùng khám phá Delhi với Navani - cô bé người Ấn Độ. Tới đây, Navani sẽ giới thiệu với bạn về gia đình, trường học và bạn bè của bé... Ngoài ra, qua từng trang sách, các bạn nhỏ sẽ được đi thăm những khu chợ Ấn, đền Taj Mahal, lễ hội Dussehra, cùng bạn khám phá âm nhạc và những vũ điệu đậm nét Ấn.

Max ở Sydney: Qua cuốn sách này và hướng dẫn viên du lịch nhí Max, các bạn nhỏ có thể tìm hiểu được nhiều kiến thức về thành phố Sydney, thành phố lớn, nổi tiếng và lâu đời nhất của nước Úc. Nơi đây được xây dựng xung quanh cảng Jackson với cảnh đẹp nổi tiếng và cũng là một địa điểm du lịch với nhiều bãi biển đẹp và kiến trúc đẳng cấp. 

Charlie ở London: Cùng Charlie, cậu bé 7 tuổi người Anh sẽ đóng vai hướng dẫn viên du lịch, đưa các bạn nhỏ khám phá London. Cậu bé sẽ giới thiệu với bạn đọc về gia đình, trường học, bạn bè của cậu. Tiếp đó là những nghệ thuật, văn hóa đã mang lại vị thế thành phố toàn cầu cho London.

Eva ở Stockholm: Trong cuốn sách này Eva sẽ cùng bạn khám phá quần đảo Stockholm, ngày Thánh Lucy và những món bánh kẹo ngon tuyệt xứ Thụy Điển và giới thiệu với bạn về gia đình, trường học và bạn bè của cô bé. 

Bình Bình ở Bắc Kinh: Khám phá Bắc Kinh với Bình Bình, cậu bé người Trung Quốc với những cung điện sang trọng, chùa miếu, hoa viên, thành quách... Bên cạnh đó, bé còn có cơ hội biết thêm các kho tàng nghệ thuật và các trường đại học, nơi đã biến Bắc Kinh thành một trung tâm văn hóa và nghệ thuật lớn của Trung Quốc.

Mỗi đất nước có những đặc điểm địa lý, điều kiện khí hậu, ngôn ngữ cũng như văn hóa riêng vô cùng thú vị chờ bé khám phá. Bé sẽ có một mùa hè vô cùng ý nghĩa và bổ ích với bộ sách Đến thăm thành phố của tớ.

ANH NHƯ

 

 

 

Các Tin Tức Khác