Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

"BỘ BA SÁCH GIÚP MỞ MANG ĐẦU ÓC"
Cập nhật ngày: 25/05/2020

Bạn đọc LAI THUONG HUNG vừa có bài giới thiệu trên Facebook cá nhân ba tựa sách hot của NXB Trẻ: Suối Nguồn, Một đời như kẻ tìm đường và Những quy luật của bản chất con người

Đầu tiên là cun Sui Ngun ca Ayn Rand. Đây là mt tiu thuyết quá chng ni tiếng luôn ri. Mình cũng được nhiu người khuyên đọc lm. Đợi sau khi hoàn thành cun tiu s Leonardo da Vinci, mình s đọc ngay cun này ri viết review chi tiết trên fanpage ha. Sách kh 15,5 x 23cm, dày 1.200 trang, chc s là mt th thách thit s. Trước gi chưa đọc cun này dày như vy luôn. 

Mt đời như k tìm đường ca GS. Phan Văn Trường: Mình cũng đọc nhiu review v cun này và quyết định đưa vào danh sách s đọc. Theo như mô t thì trong cun này Giáo sư Phan Văn Trường chia s nhng góc nhìn, cm nhn cuc sng ca tác gi t ngày tr đến độ tui xế chiu. Ông là mt người kit xut, nhiu thành tu to ln nhiu lĩnh vc khác nhau. Nên mình cũng nôn nao được đọc cun này lm. Mình cc thích câu lc bát trên bìa cun sách, “Ta v tìm li chính ta / Xin làm mt chiếc lá đa sân đình”.  


Nhng quy lut ca bn cht con người ca Robert Greene: Mình khá là thích nhng cun non-fiction giúp m mang đầu óc như vy. Theo như mô t, thì cun này người vi người hiu nhau hơn, sng bình tâm và nhiu điu khác na. S đưa vào danh sách đọc trong năm nay luôn nha. Hy vng xong kp, ch sách cũng dày, kh ln, gn 900 trang ln.

Theo FB LAI THUONG HUNG

 

Các Tin Tức Khác