Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Bạn sẽ tìm được những gì hay ho ở Hội sách Hè 2008?
Cập nhật ngày: 13/06/2008

Góc trưng bày các mẫu dự thi "Thiệp nói lời yêu thương"
và những mẫu thiệp bước ra từ quyển sách "Thiệp - Nói lời yêu thương"
 
8g sáng mai, 14/6/2008, Hội sách Hè 2008 do NXB Trẻ và NXB Kim Đồng phối hợp tổ chức sẽ khai mạc tại số 92 Lê Thánh Tôn - Q.1 - Tp.HCM, với những hoạt động thú vị dành cho độc giả trong dịp hè. Nhiều đầu sách mới, hấp dẫn, lôi cuốn, mang tính nhân văn sâu sắc đã được trưng bày lên quầy hàng, đang chờ đợi để phục vụ bạn đọc trong suốt thời gian từ 14/6 - 22/6/2008.
 
Đến với hội sách,  NXB Trẻ giới thiệu đến bạn những bộ sách không thể bỏ qua,  cực thú vị, đã làm say mê nhiều độc giả trên thế giới. Đầu tiên là bộ ba tập Chú chó Shiloh. Bộ sách trình bày đẹp, bìa sách ấn tượng, là một bộ sách không thể thiếu trong bộ sưu tập sách hay, sách đẹp của tủ sách nhà bạn.
 

Tiếp theo là tựa sách Hậu duệ thần đèn - một tựa sách mới mẻ, ẩn chứa nhiều bất ngờ, chờ bạn khám phá.  Bên cạnh đó, những bộ sách đã từng được bạn hâm mộ như Mr Midnight, Daren Shan, Pendragon... tiếp tục "trình làng" những tập tiếp theo.
 
Quyển sách "Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ"  - quyển sách đoạt giài Peter Pan 2008 - của tác giả Nguyễn Ngọc Thuần cũng có mặt trong Hội sách lần này, với nhiều điều mới hơn, minh hoạ bởi chính tác giả, kèm theo những sự bí mật khác, được giữ đến khi bạn sở hữu quyển sách trong tay.
 
Bạn là người "thần tượng" nhà văn Nguyễn Nhật Ánh thì không thể bỏ qua buổi giao lưu với nhà văn đang đựơc yêu thích này tại Hội trường lầu 3, Thư viện Tổng Hợp Tp.HCM, số 69 Lý Tự Trọng. Đây cũng là một hoạt động kèm theo, diễn ra ngay lễ khai mạc hội sách. Thời gian từ 9g sáng 14/6/2008.
 
Những quyển sách đầu tiên được thắt nơ xinh xắn
 
Điểm mới trong hội sách lần này, NXB Trẻ trưng bày một góc những mẫu thiệp dự thi "Thiệp - nói lời yêu thương" và các mẫu thiệp của tác giả Tùng Hương thực hiện. Chị Tùng Hương -  tác giả của quyển sách "Thiệp - Nói lời yêu thương" -  sẽ là người có mặt trong buổi sáng chủ nhật 15/6/2008 để hướng dẫn các bạn thiếu nhi, các độc giả tham gia Hội sách cách làm những tấm thiệp xinh xắn, gửi lời yêu thương đến người thân một cách thật ấn tượng và sáng tạo. Chương trình diễn ra từ 9g đến 10g sáng chủ nhật, 15/6/2008. Đặc biệt, 10 bản sách đẹp, thắt nơ xinh xắn, kèm một tấm thiệp nhỏ sẽ được bán cho 10 bạn đọc nhanh tay đầu tiên.
 
Còn gì nữa? Còn rất nhiều sách hay, sách cần thiết cho cuộc sống đựơc bán với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Nếu là người yêu sách và ham thích đọc sách, mời bạn hãy ghé qua Hội sách và cùng tham gia với BTC  những hoạt động thú vị trên.
 
NXB Trẻ
Các Tin Tức Khác