Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Bán hết hơn 40.000 cuốn bộ sách Trắc nghiệm khách quan
Cập nhật ngày: 23/03/2007

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Bán hết hơn 40.000 cuốn bộ sách Trắc nghiệm khách quan

Như tin đã đưa trên trang web Nhà Xuất bản Trẻ, vào ngày 24/03/2007, NXB Trẻ sẽ chính thức phát hành bộ sách Trắc nghiệm khách quan, trước mắt gồm bốn tập, với các môn: Anh Văn, Vật Lý, Sinh Học, Hóa Học. Tính đến 09g00 sáng ngày 23/03/2007, trước một ngày phát hành chính thức, bộ sách này đã được đặt mua ngay hơn 40.000 cuốn, trung bình 10.000 cuốn/ tựa. Đây là điều đặc biệt đối với thị trường xuất bản hiện nay.

Theo như ý kiến của các bạn học sinh khi liên hệ đặt mua sách tại Cửa hàng Giới thiệu sách NXB Trẻ: “Sách của NXB Trẻ vốn có uy tín lâu nay đối với học sinh tụi em, nay thêm thông tin là các hội đồng bộ môn của Sở GD&ĐT là tác giả của bộ sách này, càng làm tụi em thêm yên tâm đặt mua sách.”

Bộ sách Trắc nghiệm khách quan do tập thể giáo viên nhiều kinh nghiệm ở các trường cấp III tại Tp. HCM biên soạn. Mỗi tập sách bao gồm 2 phần: Các câu hỏi trắc nghiệm khách quan (lí thuyết, bài tập) theo từng chủ đề và các đề luyện tập. Tất cả được trình bày theo hướng kiến thức cơ bản và nâng cao, nhằm giúp học sinh củng cố và hệ thống hóa các kiến thức đã học, từ đó nâng cao khả năng suy luận nhanh.

Ban Biên tập Trang Web NXB Trẻ dự kiến cũng sẽ nhanh chóng đưa một số nội dung trích từ bộ sách lên trang web, để các bạn học sinh có thể tham khảo thêm.

NXB Trẻ mong mỏi rằng, trong thị trường sách trắc nghiệm khá “nhạy cảm” hiện nay, việc bộ sách Trắc nghiệm khách quan này ra đời, với sự tham gia của Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. HCM, sách sẽ thực sự trở thành là người bạn đường tin cậy của quý vị phụ huynh, đặc biệt là các em học sinh cấp 3.

Nhằm phục vụ kịp thời cho nhu cầu của bạn đọc, NXB Trẻ sẽ mở đường dây nóng: 0903.640.449 – 0918. 223.498 để các đơn vị phát hành, các trường học, cũng như các phụ huynh, học sinh có thể nhanh chóng liên hệ đặt mua sách.

 

Mọi thông tin cần biết thêm, vui lòng liên hệ: Cô Ánh Hường (0918.699.421)

 

NHÀ XUẤT BẢN TRẺ
 
Các tin tức khác có liên quan:
Các Tin Tức Khác