Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

BÁN HẾT 500 TỰA SÁCH TRONG NGÀY HỘI ĐỒNG GIÁ
Cập nhật ngày: 01/06/2015

Sáng 31/5, NXB Trẻ (161B Lý Chính Thắng, Q3) đã tổ chức Ngày hội sách đồng giá để chào mừng lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Đây cũng là hoạt động mở đầu cho chương trình Tuần lễ sách hè Trẻ là măng non (31/5 - 6/6) và Tuần lễ sách giảm giá cho thanh thiếu nhi (chiết khấu 25% trên mỗi đầu sách).

Các em thiếu nhi chọn sách trong ngày sách đồng giá tại sân NXB Trẻ

Ti ngày hi, hơn 500 đu sách thiếu nhi đưc bán đng giá, ch vi 5.000 đng/quyn. Bên cnh đó, NXB Tr còn t chc nhiu hot đng vui chơi dành cho các em thiếu nhi như giao lưu o thut cùng ngh sĩ Mc Can, v tranh, tô màu.

Song song đó, NXB Tr đã trao gii cho cuc thi Sáng to nhân vt đi din cho NXB vi gii nht thuc v chim b câu YUYU ca bn Lương Trng Hoàng Trung. Đng thi NXB Tr đã phi hp cùng báo Ph N TP.HCM thông qua chương trình “T sách mùa hè” trao tng nhiu t sách cho thiếu nhi, hc sinh các huyn vùng ngoi thành vi tr giá 100.000.000 đng (20 t sách cho hc sinh các cp 1, 2, 3). 

Theo ông Nguyn Thành Nam - Phó Giám đc NXB Tr - đim nhn ca ngày hi năm nay là gii thiu mt s đu sách mi cho các em thiếu nhi như B Chut Hin, San San chân to đi xp hay B lch s Vit Nam bng tranh,… Ông Nam cũng cho biết thêm, vic t chc Tun l sách Tr là măng non không nhng NXB mun hưng đến các em thiếu nhi mà còn mun nhn nh các bc ph huynh hãy quan tâm nhiu hơn đến vic đc sách cùng con em mình. ­

Ngày hi đã thu hút hàng trăm tr em cùng gia đình đến tham d.

Bài và ảnh: TRANG – VŨ - THÚY

Các Tin Tức Khác