Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

Bạn đọc cùng “HÀNH TRÌNH XƯƠNG THUỶ TINH”
Cập nhật ngày: 25/08/2008

Sau những kỳ trích đăng nội dung từ quyển sách “Hành trình xương thuỷ tinh”, NXB Trẻ đã nhận được những phản hồi của độc giả về câu chuyện cảm động này. NXB Trẻ trân trọng cảm ơn sự quan tâm của bạn đọc và xin trích giới thiệu những cảm nghĩ của độc giả, làm cầu nối cho sự sẻ chia chân thành với chị Thu Hương – tấm gương giàu nghị lực sống trong quyển sách “Hành trình xương thuỷ tinh”. Hy vọng, câu chuyện người thật, việc thật trong quyển sách sẽ tiếp thêm sức và thêm nghị lực cho nhiều cảnh ngộ bất hạnh khác trong cuộc sống.

Nhân đây, NXB Trẻ cũng mong nhận được phản hồi, chia sẻ của bạn đọc thông qua nội dung từng trang sách, để việc đọc sách ngày càng ý nghĩa hơn, giá trị hơn.

Đọc truyện của chị tôi thấy vô cùng xúc động, đọc bao nhiêu thì nước mắt càng lăn dài trên gò má của tôi bấy nhiêu. Tôi muốn sẻ chia cùng chị những khổ đau mà chị đã vượt qua. Tôi muốn sẻ chia cùng chị những sự thành công mà chị và cháu đã gặt hái được. Tôi thấy mình lớn hơn một chút chị đã cho tôi môt bài học lớn thật gần gũi, hiện thực bao nhiêu cảm ơn chị, chị và cháu đã sống thật đẹp giữa cuộc đời. Chào chị và chúc chị cùng gia đình luôn hạnh phúc chúc cháu vượt qua được bệnh tật và học thật giỏi.
huongthuy76@......

Chỉ mới đọc một đoạn của Hành trình xương Thủy tinh tôi thật xúc động, nước mắt cứ chực trào ra. Cùng là phụ nữ, có thể tôi bằng tuổi với chị, tôi cảm phục vô cùng nghị lực của chị. Có thể khi đọc xong tác phẩm này, tôi sẽ cứng cáp hơn, rắn rỏi hơn để đương đầu với những khó khăn của cuộc sống. Cám ơn, cám ơn chị rất nhiều.
 Hoàng Công Hoài Nam

Nội dung câu chuyện “Hành trình xương thuỷ tinh”, theo tôi, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc đối với đời sống xã hội hiện nay, đặc biệt là đối với các bậc làm cha làm mẹ. Đọc câu chuyện tôi vô cùng xúc động và cảm phục nghị lực sống của chị Thu Hương, chị đã truyền cho con trai yếu ớt, nhỏ bé của mình một nghị lực sống mãnh liệt, phi thường, để chiến thắng với căn bệnh hiểm nghèo và trở thành người có ích cho xã hội, Thu Hương của “Hành trình xương thuỷ tinh” còn là một tấm gương về một người mẹ, một người phụ nữ giàu lòng nhân hậu, vị tha, luôn sẵn sàng chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn cơ cực.

Nguyen Minh Thuy 

Các Tin Tức Khác