Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

BẠN CÓ BIẾT, NXB TRẺ LUÔN CÓ SÁCH GIẢM 50%?
Cập nhật ngày: 03/03/2020

Nhà xuất bản đầu tiên ở Việt Nam thành lập 'TRUNG TÂM SÁCH CŨ'- bán giá ưu đãi đặc biệt cho bạn đọc

Nằm ngay trên con đường Võ Thị Sáu, quận 1, nhìn sang công viên Lê Văn Tám là một cửa hàng sách đặc biệt của Trẻ mang tên: TRUNG TÂM SÁCH CŨ 

Số lượng sách ở Trung tâm sách cũ không hề nhỏ, bạn sẽ thấy ở đây rất nhiều đầu sách, không khác gì các nhà sách mới. Điểm đặc biệt là ở Trung tâm sách cũ, bạn hoàn toàn có thể tìm được cả những tựa sách hay hiện khó tìm trên thị trường; những tựa xưa ơi là xưa, cũ ơi là cũ (có khi cả cuốn sách đầu tay của một tác giả lớn tuổi) và cả những đầu sách... chưa cũ lắm.

Vậy tại sao Nxb Trẻ gọi là Trung tâm sách cũ?

Ở đây chuyên bán những đầu sách của nhà Trẻ đã xuất bản 05 năm về trước. Tuy nhiên, sách đều ở dạng tồn kho, chưa qua tay bạn đọc nên chất lượng, hình thức gần như mới. 

Nếu sở thích của bạn là lang thang mò mẫm ở những nhà sách cũ, thì Trung tâm sách cũ của nhà Trẻ chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Địa điểm ngay trung tâm rất dễ tìm, sách ở đây được các anh chị phủi bụi mỗi ngày, phân loại và xếp ngay ngắn trên kệ sách giúp cho việc tìm kiếm của bạn rất dễ dàng.

ĐẶC BIỆT: Trung tâm sách cũ luôn giảm giá 50% với tất cả các đầu sách được bán ở đây.

Các hoạt động thiện nguyện, mua tủ sách, mua sách số lượng lớn đều được hưởng ưu đãi lớn từ chính sách mua sỉ, được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ Nxb Trẻ.

🔸 Cửa hàng sách cũ: 50 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP.HCM
🔸 Thời gian mở cửa: 8h - 12h và 13h30-18h (Thứ 2 - Thứ 7)

🔸 Email: sachcu@nxbtre.com.vn

Nhà xuất bản Trẻ

 

Các Tin Tức Khác