Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

“ÁN MẠNG TRÊN CHUYẾN TÀU TỐC HÀNH PHƯƠNG ĐÔNG” LẠI LÊN MÀN ẢNH RỘNG
Cập nhật ngày: 09/06/2017

“Tất cả mọi người đều là nghi can” – Khẩu hiệu của bộ phim năm nay khiến người hâm mộ những câu chuyện trinh thám không thể thờ ơ.

Trailer phim Án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương Đông vừa mới được hãng 20th Century Fox tung ra vào ngày 1/6/2017 với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Kenneth Branagh, Johnny Depp, Penélope Cruz, Judi Dench,… Dự kiến vào ngày 10/11/2017, bộ phim của đạo diễn Kenneth Branagh sẽ ra rạp để phục vụ khán giả.

Phim Án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương Đông là tác phẩm được chuyển thể từ tập sách cùng tên của nữ nhà văn trinh thám nổi tiếng Agatha Christie. Đây là một trong số các tác phẩm nổi tiếng nhất của bà, từng lọt vào danh sách “100 quyển tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại” do hiệp hội các nhà văn chuyên viết truyện trinh thám Mystery Writers of America bình chọn. Vào năm 1974, tập sách đã được chuyển thể thành phim điện ảnh và mang lại giải Oscar cho nữ diễn viên người Thụy Điển Ingrid Bergman. Năm 2001, một lần nữa tác phẩm được chuyển thể để lên sóng truyền hình và nhận được sự yêu mến của khán giả.

Poster phim Án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương Đông năm 2017

Năm nay, bộ phim sẽ đánh dấu ngày tái xuất của hai ngôi sao lớn. Nam tài tử Kenneth Branagh trở lại màn ảnh với hai vai trò, vừa đóng phim vừa làm đạo diễn. Đặc biệt hơn nữa là sự xuất hiện của nữ diễn viên nổi tiếng Michelle Pfeiffer sau hơn 4 năm vắng bóng. Sự thành công của bộ phim sẽ giúp tái khởi động nhiều dự án tương tự dựa trên kho truyện phong phú của Nữ hoàng trinh thám Agatha Christie. 

Người hâm mộ có thể tìm đọc Án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương Đông cũng như các tác phẩm trinh thám khác của Agatha Christie tại nhà sách của Nhà xuất bản Trẻ và các nhà sách khác trên toàn quốc.

Hạnh Nguyên

ÁN MẠNG TRÊN CHUYẾN TÀU TỐC HÀNH PHƯƠNG ĐÔNG ÁN MẠNG TRÊN CHUYẾN TÀU TỐC HÀNH PHƯƠNG ĐÔNG
Các Tin Tức Khác