Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

8 TỰA SÁCH HOT NHẤT CỦA DONALD TRUMP
Cập nhật ngày: 19/10/2017

Thành công trong kinh doanh đòi hỏi ở bạn nhiều yếu tố hơn ngoài đức tính siêng năng hay việc có nhiều ý tưởng sáng tạo. Thành công đòi hỏi ở bạn tính kiên trì, bền bỉ, tự tin và thích tìm tòi những cái mới. Tuy nhiên để phát huy hết khả năng của những đức tính ấy và bù đắp cho những đức tính mà bạn chưa có được, bạn có thể học tập từ người thầy tuyệt vời Donald Trump đấy.

  1. TÔI ĐÃ LÀM GIÀU NHƯ THẾ

TÔI ĐÃ LÀM GIÀU NHƯ THẾ -  Nguyễn Huỳnh Điệp dịch

Tài sản của tổ chức The Trump Organization đã có mặt trên khắp nước Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Chủ nhân của những toà cao ốc, biệt thự, khách sạn - sòng bạc lộng lẫy, nguy nga này không ai khác chính là nhà tỷ phú Donald J. Trump - người đã viết cuốn The Art of the Deal (Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh), đó là ấn phẩm bán chạy nhất trong ngành kinh doanh sách thập niên 80 của thế kỷ XX.

Phương châm của Donald là: “Nếu bạn không nói cho mọi người biết về sự thành công của bạn thì người ta sẽ không hề biết gì về nó đâu”, chính vì vậy cuốn sách Tôi Đã Làm Giàu Như Thế ra đời. Với lời văn vắn tắt, nhanh gọn và trực tiếp, những câu chuyện và những lời khôn ngoan được chắt lọc trong suốt ba mươi năm của người luôn đứng đầu của sự thành công sẽ cho bạn những lời khuyên sâu sắc.

 Hãy nghe theo lòng mình nếu bạn muốn có một sự thay đổi kỳ diệu, kinh nghiệm của một tỉ phú sẽ rất có ích cho bạn đấy bởi “Có ít nhất năm tỉ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này”.

  1. NGHĨ NHƯ NHÀ VÔ ĐỊCH

NGHĨ NHƯ NHÀ VÔ ĐỊCH – Kim Linh dịch

Tác giả Donald Trump từng được bạn đọc Việt Nam biết qua nhiều tác phẩm nổi tiếng về những câu chuyện thành công và làm giàu của ông. Trong cuốn sách này ông chia sẻ cái nhìn đặc biệt của mình với những điều thực sự tạo nên thành công. Những thông tin này đều mang tính giáo dục rất cao, và thật sự truyền cảm hứng vì chúng xuất phát trực tiếp từ suy nghĩ và trái tim của con người thành công này.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn là cả một quá trình tư duy, mà tác giả nghĩ sẽ ích cho mọi người, để đi đến thành công. Donald Trump đã có nhiều thời gian để kiểm nghiệm những suy nghĩ này và ông tin rằng mỗi người muốn thành công đều cần một công thức cho riêng mình.

Quyển sách sẽ truyền cảm hứng cho những ai đam mê thành công, và muốn luôn có tư duy của nhà vô địch.

  1. D. TRUMP. NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN

D. TRUMP. NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN – Nguyễn đăng thiều dịch

Quyển  sách cho chúng ta thấy cách Trump  làm việc  mỗi ngày - cách ông điều hành công việc kinh doanh và cuộc sống - cũng như cách ông trò chuyện với bạn bè và gia đình, làm ăn với đối thủ, mua thành công những sòng bạc hàng đầu ở thành phố Atlantic, thay đổi bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New York… và xây dựng những tòa nhà chọc trời trên thế giới.

Quyển sách đi sâu vào đầu óc của một doanh nhân xuất sắc và khám phá một cách khoa học chưa từng thấy về cách đàm phán một thương vụ thành công. Đây là một cuốn sách thú vị về đàm phán và kinh doanh – và là một cuốn sách nên đọc cho bất kỳ ai quan tâm đến đầu tư, bất động sản và thành công.

  1. CHẠM TAY HÓA VÀNG

CHẠM TAY HÓA VÀNG – Trung Tín - Thiên Kim - Ngọc Huyền dịch

Cuốn sách viết về doanh nhân, về cách tạo lập và xây dựng công ty, từ kinh nghiệm của hai doanh nhân hàng đầu nước Mỹ: Donald J. Trump (tác giả cuốn sách Tôi đã làm giàu như thế) và Robert T. Kiyosaki (tác giả bộ sách Dạy con làm giàu).

Bạn đang suy nghĩ về việc bắt đầu một doanh nghiệp riêng ư? Hay bạn đã có một doanh nghiệp riêng và muốn phát triển nó? Nếu vậy, trước khi lãng phí thời gian và tiền bạc, bạn có một nghĩa vụ đặc biệt với bản thân, gia đình và thế giới - đó là hãy khám phá và nắm vững 5 điểm chính của cái chạm tay hóa vàng.

1. Sức mạnh tính cách

2. Tập trung

3. Thương hiệu

4. Các mối quan hệ

5. Những điều nhỏ nhưng "không nhỏ"

Có hàng ngàn cuốn sách về kinh doanh. Cuốn sách này dành cho các doanh nhân. Và cuốn sách này sẽ dạy bạn những điều mà những cuốn sách kinh doanh khác không dạy.

  1. NGHĨ NHƯ MỘT TỶ PHÚ

NGHĨ NHƯ MỘT TỶ PHÚ – Đăng Thiều dịch

Đây là cuốn tự truyện của một tỷ phú bất động sản Mỹ - Donald J.Trump. Ông còn là ông trùm của một số chương trình truyền hình thu hút và là tác giả của vài quyển sách best-seller.

Trump cho người đọc thấy được cách nghĩ của một tỷ phú về đồng tiền kỹ năng nghề nghiệp và  cuộc sống. Có thể bạn sẽ tìm thấy lời khuyên giá trị về đầu tư bất động sản, từ cách làm việc với người môi giới, đánh giá bất động sản đến việc mua, bán và tái đầu tư. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ cho bạn cách gây ấn tượng với mọi người, cách điều chỉnh và phê bình người khác mà không làm họ phật ý, cách để hiểu bạn bè... tất cả mọi thứ bạn cần để tiến về phía trước.

Rất có thể những kinh nghiệm Trump có được khá xa với bạn nhưng chắc chắn đây sẽ là nguồn cảm hứng vô cùng giá trị với bạn. Hy vọng bạn sẽ đạt được điều tác giả nói:" Cho dù bạn chỉ hấp thụ được 10% những hướng dẫn trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ có cơ hội tốt để trở thành triệu phú."

  1. D. Trump - Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc 

D. Trump - Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc - Võ Công Hùng dịch

Trump - doanh nhân nổi tiếng nhất thế giới này thẳng thắn giãi bày những thách thức to lớn nhất, những giây phút tệ hại nhất, và những cuộc chiến khốc liệt nhất - và cách ông biến những nghịch cảnh đó thành các thành công mới.

Cuốn sách Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc còn đưa ra những lời khuyên đắt giá về: cách phản pháo khi gặp thất bại và trở ngại; biến những vấn đề lớn thành những cơ hội thậm chí còn lớn hơn; biến kẻ thù và địch thủ thành bạn bè và đồng minh; tận dụng những thất bại trước mắt làm động lực cho bản thân bạn.

Qua những câu chuyện và trải nghiệm sâu sắc từ một nhà kinh doanh bậc thầy sẽ giúp bạn tin vào bản thân khi phải đối mặt với những rũi ro, thách thức hay sợ hãi, để bạn có thể thực hiện hóa ước mơ của riêng mình

  1. DƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG ĐỈNH CAO

DƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG ĐỈNH CAO – Kim Hạnh dịch

Đường Đến Thành Công Đỉnh Cao - Những Lời Khuyên Đắt Giá Trong Kinh Doanh

Sách tập hợp những tư tưởng cốt lõi đã dẫn đến thành công của 150 doanh nhân hàng đầu, cho bạn những lời khuyên hữu dụng và thú vị để đưa ra quyết định đột phá, cư xử đúng mực, phát triển sự nghiệp, lãnh đạo hiệu quả và nhiều điều khác nữa. Có lời khuyên là những yêu cầu đơn giản bạn nên theo, có lời khuyên là những đoản văn hấp dẫn, và có lời khuyên lại vạch ra những nguyên tắc dẫn đường; tất cả đều đắt giá, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích và hữu dụng.

Đây sẽ là quyển sách nên nằm trên kệ sách của bất kỳ doanh nhân thành công nào.

  1. TRUMP 101: CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

Nếu bạn đã đọc Tôi đã làm giàu như thế, Đường đến thành công đỉnh cao, Nghĩ như một tỷ phú của Donald J. Trump thì không thể bỏ qua Trump 101, con đường dẫn đến thành công.

Trong cuốn sách này với vai trò vừa là nhà tư vấn, vừa là người thầy đáng kính hay thậm chí vừa là bạn đồng hành, Donald J. Trump sẽ chia sẻ cùng bạn những bí quyết cũng như những chiến lược giúp bạn phát triển khả năng của mình một cách tốt nhất và có được những định hướng đúng đắn nhất trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống của mình.

Với những lời văn giản dị, không quá cầu kì trau chuốt, hy vọng bạn sẽ tìm ra được con đường thích hợp cho riêng bản thân mình, hay công việc bạn yêu thích hoặc thậm chí là bạn có thể tự vạch ra chiến lược tầm cao cho cuộc đời. Để từ đó bạn ngày càng thành công hơn, sống tốt hơn và trở nên vĩ đại hơn.

Kim Ngân Võ

Các Tin Tức Khác