Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

6 TỰA SÁCH HAY HO DÀNH CHO NGƯỜI YÊU CHÓ
Cập nhật ngày: 27/12/2019

Cũng điểm lại những tựa sách siêu thú vị về loài chó dành cho cả trẻ em và người lớn mà NXB Trẻ đã phát hành nào!

Thông minh, trung thành, yêu thương con người  - đây chính là những đặc tính của loài vật thân thiết nhất với con người, loài chó. Thế nên cũng dễ hiểu khi những chú chó đã là nguồn cảm hứng sáng tác văn học cho không ít tác giả và dưới đây là 6 tựa sách hay ho mà bất kỳ người yêu chó nào cũng không nên bỏ qua.

 

1. Tôi Là Bêtô - Nguyễn Nhật Ánh

Truyện Tôi là Bêtô được nhà văn Nguyễn Nhật Ánh viết theo phong cách hoàn toàn khác so với những tác phẩm trước đây của ông. Những mẩu chuyện, hay những phát hiện của nhân vật chính - chú chó Bêtô đầy thú vị, vừa hài hước, vừa chiêm nghiệm một cách nhẹ nhàng “vô vàn những điều thú vị mà cuộc sống cố tình giấu kín ở ngóc ngách nào đó trong tâm hồn của mỗi chúng ta”. 

Link mua sách: 

Ybook: http://bit.ly/39fQrpp

Tiki: http://bit.ly/2MtoJf3

Fahasa: http://bit.ly/2PX4CIE

2. Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng - Nguyễn Nhật Ánh

Tại sao lại là con chó mang giỏ hoa hồng? Nó mang cho bạn nó, hay cho những ai biết yêu thương nó? Câu chuyện về 5 chú chó đầy thú vị và cũng không kém cảm xúc lãng mạn- tác phẩm mới nhất của nhà văn bestseller Nguyễn Nhật Ánh sẽ khiến bạn thay đổi nhiều trong cách nhìn về loài thú cưng số 1 thế giới này.

"Để cuộc sống không trở thành một gánh nặng, đôi khi chỉ cần suy nghĩ giản dị thế thôi.”

 

Link mua sách: 

Ybook: http://bit.ly/35VFWWg

Tiki: http://bit.ly/39d26Fs

Fahasa: http://bit.ly/2tMvq5u

3. Lắng Nghe Như Một Chú Chó Và Tạo Dấu Ấn Của Bạn Với Thế Giới - Jeff Lazarus

Lắng nghe như một chú chó mang lại góc nhìn hoàn toàn mới về cách chúng ta đạt được thành công trong quan hệ cá nhân và công việc. Jeff Lazarus cho bạn công cụ để thay đổi bản thân và trải nghiệm những phép lạ sẽ đến khi bạn bắt chước hành vi từ người bạn thân nhất của con người. Những lời khuyên dí dỏm và khôn ngoan ông đưa ra sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy giao tiếp trong hầu hết mọi tình huống. Hãy làm theo chú chó của bạn và gặt hái phần thưởng.

 

Link mua sách: 

Ybook: http://bit.ly/2EYVVa5

Tiki: http://bit.ly/39de6XB

Fahasa: http://bit.ly/2rr3Iug

4. Mục Đích Sống Của Một Chú Chó + Hành Trình Của Một Chú Chó (sánh mới) - W. Bruce Cameron

"Mục đích sống của một chú chó" là câu chuyện cảm động của một chú chó - trải qua rất nhiều kiếp sống chỉ để tự hỏi: mục đích sống của loài chó là gì. Truyện còn là những lát cắt cuộc sống và những mối quan hệ của loài người dưới cái nhìn của động vật bốn chân nhỏ bé - người bạn trung thành nhất của con người.

Tiếp theo Mục đích sống của một chú chó luôn nằm trong top sách bestseller, phần 2 - Hành trình của một chú chó -  tiếp tục kể về những kiếp sống của chú chó Buddy - được tái sinh nhiều lần để được lo lắng chăm sóc cho cô bé Clarity. Giữa họ đã xảy ra vô số sự cố, hài hước có, cảm động có, để kết thúc là một cảm hứng sống mạnh mẽ được truyền đi: con người và vật nuôi cần thực sự quan tâm đến nhau  trong 1 cuộc sống quá nhiều biến cố; và tình yêu, lòng trung thành sẽ là yếu tố giúp cho một tình bạn được vững bền và vượt qua mọi rào cản.

 

Link mua sách:

Tiki: http://bit.ly/2sc5m3v

Fahasa: http://bit.ly/39ikr3W

 

5. Chú Chó Ma Hoa Chuông Nhà Pepper - Claire Barker

Khi các nhân vật chính là ma thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Năm con thú cưng từng sống trong Lâu đài Sao Xẹt giờ là những hồn ma thú. Cô bé Winnie là người duy nhất có thể nhìn thấy và trò chuyện được với chúng.

Chú chó ma Hoa Chuông nhà Pepper là bộ truyện ba cuốn dành cho những cô bé cậu bé có tâm hồn phiêu lưu và thích khám phá những bí ẩn.

• Bí ẩn trong Lâu đài Sao Xẹt

• Con hổ xiếc cuối cùng

• Giải cứu ngựa Trăng

Mang màu sắc trinh thám-ma-hài rất hấp dẫn, bộ sách có thể khiến người đọc tim đập chân run vì lo lắng và sợ hãi. Các em sẽ hồi hộp không biết tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì và sẽ phải đọc ngấu nghiến đó!

Chú chó ma Hoa Chuông nhà Pepper còn cho các em hiểu về cuộc sống và cái chết, gia đình và tình thương, thiện ác, vui với thiên nhiên và không nghiện game vi tính hay mạng xã hội... Những chủ đề lớn như thế được chuyển tải qua ba câu chuyện hết sức hấp dẫn, hài hước, ly kỳ và cảm động dễ dàng đi vào tâm hồn tuổi thơ bằng con đường giản dị nhất khi đọc sách và thỏa sức tưởng tượng.

 

Link mua sách:

Ybook: http://bit.ly/37aNHrG

Tiki: http://bit.ly/2EUI5FR

Fahasa: http://bit.ly/35ZYcOv

 

 

6. Cuộc Phiêu Lưu Của Bầy Thần Khuyển - Lê Hữu Nam

Câu chuyện được kể dưới cái nhìn của Habuck - một chú chó Đảo có siêu năng lực. Bị đưa đẩy vào Thiên Đường Phủ - một trung tâm thí nghiệm bí mật nhằm tìm kiếm, nhân giống những gien đặc biệt phục vụ cho một âm mưu đen tối, Habuck đã kết thân với những chú chó cũng có siêu năng lực khác. Cùng với cậu bé loài người thiên tài, đàn chó đã dấn thân vào các cuộc phiêu lưu hiểm nguy, phá vỡ âm mưu xấu xa đó và mang lại cuộc sống tốt đẹp cho tất cả.

Truyện viết nhanh, kịch tính với những pha đối đầu hấp dẫn, nhưng cũng lôi cuốn bạn đọc với những trang tả cảnh tả tình đẹp đẽ, như nhắc nhở chúng ta về tình yêu thương của người bạn bốn chân trung thành này.

 

Link mua sách:

Ybook: http://bit.ly/352luBM

Tiki: http://bit.ly/2Zq0aVT

Fahasa: http://bit.ly/2ESigWW

Các Tin Tức Khác