Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

5 TỰA SÁCH VỀ CHÓ SIÊU ĐÁNG YÊU KHIẾN TIM BẠN TAN CHẢY
Cập nhật ngày: 30/03/2020

Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng, Chuyện về Molly, Cuộc phiêu lưu của bầy thần khuyển; Chú cho ma Hoa Chuông nhà Pepper; Tôi là Bê Tô... là các quyển sách dành cho bạn đọc nhỏ tuổi của NXB Trẻ, với nhân vật chính là các chú chó vui nhộn. Sách mang nội dung yêu thương và tràn đầy tình cảm!


🌹🐕#Con_chó_nhỏ_mang_giỏ_hoa_hồng - Nguyễn Nhật Ánh


Cái tựa sách quả là có sức gợi tò mò.
Tại sao lại là con chó mang giỏ hoa hồng? Nó mang cho bạn nó, hay cho những ai biết yêu thương nó?
Câu chuyện về 5 chú chó đầy thú vị và cũng không kém cảm xúc lãng mạn- tác phẩm mới nhất của nhà văn bestseller Nguyễn Nhật Ánh sẽ khiến bạn thay đổi nhiều trong cách nhìn về loài thú cưng số 1 thế giới này.

🐶 #Chuyện_về_Molly - W. Bruce Cameron


Đây là một phiên bản dành cho trẻ em, viết về chú chó Molly cực kỳ đáng yêu trong tiểu thuyết Mục đích sống của một chú chó,
Molly yêu cô bé CJ, và dành trọn đời mình để làm cho cô chủ nhỏ được hạnh phúc. Suối nguồn yêu thương giữa cô chủ và cún cưng được bồi đắp bằng tình yêu thương vô điều kiện, bằng sự quan tâm chăm sóc và tận hưởng từng giây phút bên nhau. Với tác phẩm này, lần nữa chúng ta sẽ tự hỏi: chúng ta chăm sóc cún cưng, hay chính chúng mới chăm sóc chúng ta? Chuyện về Molly - một tác phẩm tuyệt vời sẽ cho bạn một góc nhìn khác về loài chó, người bạn bốn chân nhỏ bé trung thành của con người.

🕸️📓#Cuộc_phiêu_lưu_của_bầy_thần_khuyển - Lê Hữu Nam


Câu chuyện được kể dưới cái nhìn của Habuck - một chú chó Đảo có siêu năng lực. Bị đưa đẩy vào Thiên Đường Phủ - một trung tâm thí nghiệm bí mật nhằm tìm kiếm, nhân giống những gien đặc biệt phục vụ cho một âm mưu đen tối, Habuck đã kết thân với những chú chó cũng có siêu năng lực khác. Cùng với cậu bé loài người thiên tài, đàn chó đã dấn thân vào các cuộc phiêu lưu hiểm nguy, phá vỡ âm mưu xấu xa đó và mang lại cuộc sống tốt đẹp cho tất cả.
Truyện viết nhanh, kịch tính với những pha đối đầu hấp dẫn, nhưng cũng lôi cuốn bạn đọc với những trang tả cảnh tả tình đẹp đẽ, như nhắc nhở chúng ta về tình yêu thương của người bạn bốn chân trung thành này.

🐽🥀#Chú_chó_ma_Hoa_Chuông_nhà_Pepper - Claire Barker


Là bộ truyện ba cuốn dành cho những cô bé cậu bé có tâm hồn phiêu lưu và thích khám phá những bí ẩn.
• Bí ẩn trong Lâu đài Sao Xẹt
• Con hổ xiếc cuối cùng
• Giải cứu ngựa Trăng
Mang màu sắc trinh thám-ma-hài rất hấp dẫn, bộ sách có thể khiến người đọc tim đập chân run vì lo lắng và sợ hãi. Các em sẽ hồi hộp không biết tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì và sẽ phải đọc ngấu nghiến đó!
Chú chó ma Hoa Chuông nhà Pepper còn cho các em hiểu về cuộc sống và cái chết, gia đình và tình thương, thiện ác, vui với thiên nhiên và không nghiện game vi tính hay mạng xã hội… Những chủ đề lớn như thế được chuyển tải qua ba câu chuyện hết sức hấp dẫn, hài hước, ly kỳ và cảm động dễ dàng đi vào tâm hồn tuổi thơ bằng con đường giản dị nhất khi đọc sách và thỏa sức tưởng tượng.

👉#Tôi_là_Bêtô - Nguyễn Nhật Ánh


Những mẩu chuyện, hay những phát hiện của chú chó Bêtô đầy thú vị, vừa hài hước, vừa chiêm nghiệm một cách nhẹ nhàng “vô vàn những điều thú vị mà cuộc sống cố tình giấu kín ở ngóc ngách nào đó trong tâm hồn của mỗi chúng ta”.

Các Tin Tức Khác