Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

5 CUỐN SÁCH THIẾU NHI MÙA GIÁNG SINH 2019
Cập nhật ngày: 17/12/2019

NXB Trẻ muốn giúp bạn một tay trong việc đem đến một mùa Giáng Sinh thật trọn vẹn thông qua danh sách "5 CUỐN SÁCH THIẾU NHI MÙA GIÁNG SINH 2019"

Quà tặng là một vật phẩm không thể thiếu trong mùa lễ hội Giáng Sinh. Đặc biệt là các độc giả nhí của chúng ta, sự háo hức của các bạn nhỏ chắc chắn cũng đã khiến các ông bố, bà mẹ "rối trí" mong muốn tìm được một món quà hoàn hảo đáp lại sự trông đợi của các bé. Xinh xắn, ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi chắc chắn là tiêu chí mà các bậc phụ huynh đang hướng đến. Hiểu được điều này, NXB Trẻ muốn giúp bạn một tay trong việc đem đến một mùa Giáng Sinh thật trọn vẹn thông qua danh sách "5 CUỐN SÁCH THIẾU NHI MÙA GIÁNG SINH 2019". Còn món quà nào phù hợp hơn một cuốn sách vừa được chăm chút cả hình ảnh lẫn nội dung dành tặng bé.

 

1. QUÂN ĐOÀN ẾCH XANH

 

 

Trung sĩ Keroro đến từ hành tinh Keroron, nhận lệnh chỉ huy đội quân xâm chiếm Trái đất. Đáng tiếc, quá trình liên lạc thất bại, dẫn đến Keroro bị bắt làm con tin ở nhà cậu bé Hinata. Tại đây, Keroro phải ăn nhờ ở đậu, nhẫn nhịn làm việc nhà, chờ ngày đoàn tụ với các đồng đội của mình để tái khởi động cuộc xâm lược. Liêu những âm mưu của Keroro có qua mặt được chị em nhà Hinata hay không?

 

Link mua sách:

Fahasa: http://bit.ly/2PNPyM6

Tiki: http://bit.ly/2YPcw9J

 

2.  NHÓC ZOMBIE

Bộ truyện tranh hài hước về chú nhóc zombie đáng yêu cùng những người bạn loài người. Bộ truyện không khai thác yếu tố kinh dị mà xoay quanh những khả năng kỳ lạ của một zombie. Bằng những năng lực phi thường của mình, nhóc Zombie luôn giúp đỡ những người bạn con người của mình mỗi khi họ gặp khó khăn.

 

Link mua sách:

Tiki: http://bit.ly/34kMXyk

Fahasa: http://bit.ly/2suasYE

 

3. NẾU QUÁI VẬT TIỀN SỬ HỒI SINH

Bộ sách sử dụng hình ảnh CGI (mô phỏng bằng máy tính) để so sánh mức độ khổng lồ và nguy hiểm của các loài sinh vật thời tiền sử nếu chẳng may chúng còn sống và tồn tại chung một thời đại với chúng ta. NHỮNG SINH VẬT PHI THƯỜNG CỔ XƯA giới thiệu những loài thủy tổ xa xưa đã không còn tồn tại ngày nay, những loài rắn, loài chim hay bò sát to lớn khổng lồ này mà còn nghênh ngang trên Trái Đất thì có lẽ chúng ta chỉ là một trong những món khai vị không đủ dính răng cho chúng mà thôi.

 

Link mua hàng:

Tiki: http://bit.ly/38I4pAo

 

4. PHẨM CHẤT NHÀ LÃNH ĐẠO NHÍ

 

 

Bộ sách #Phẩm_chất_nhà_lãnh_đạo_nhí là bộ sách giáo dục tâm lý, rèn luyện cho trẻ những phẩm chất để trở thành nhà lãnh đạo tương lai.

 

Link mua hàng:

Tiki: http://bit.ly/2YQbUjW

Vinabook: http://bit.ly/2RTBbbw

 

5. PHÉP MÀU ĐÊM GIÁNG SINH

 

Giáng Sinh nhiệm mầu được rút gọn từ danh tác A CHRISTMAS CAROL của nhà văn Anh Charles Dickens, viết về câu chuyện ly kỳ diễn ra trong đêm Giáng Sinh của ông già keo kiệt gắt gỏng Ebenezer Scrooge. Sau những điều đã trải qua trong đêm rất dài ấy, cuộc đời ông ta đã thay đổi mãi mãi, ấm áp và chan hòa yêu thương hơn.

 

Link mua sách:
Ybook: http://bit.ly/2YHplTg
Tiki: http://bit.ly/2RNrA6g

 

 

Hy vọng, những gợi ý nho nhỏ của NXB Trẻ sẽ khiến cho mùa lễ hội cuối năm của cả nhà thêm rộn ràng, ấm áp.

Các Tin Tức Khác