Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

5 COMBO SÁCH MÙA GIÃN CÁCH - ĐỌC ĐỂ THÀNH CÔNG VÀ BÌNH AN
Cập nhật ngày: 24/08/2021

NXB Trẻ vừa giới thiệu 5 combo sách, với các nội dung phong phú, để bạn đọc có thể đọc sách bình an mùa giãn cách. Các combo gồm" Mối quan hệ - chìa khóa để thành công; Thành công bằng sự tử tế; Người dám cho đi; Sống đời bứt phá; Sống đời thảnh thơi.

 

 

 1. Combo: Mối quan hệ - Chìa khóa để thành công (2 cuốn)

Giá bìa 222.000đ

Mã vạch: 8934974174622

 

Thành công không chỉ là thành quả của sự thông minh và cũng không chỉ xuất phát từ bản thân con người bạn, mà nó phụ thuộc rất nhiều vào những mối quan hệ khác quanh bạn. Làm sao để nhận biết và xây dựng mối quan hệ với những người có thể luôn sát cánh bên bạn những lúc bạn cần, vào những thời điểm bạn muốn?

Tác giả Keith Ferrazzi – bậc thầy về sự kết nối sẽ giúp bạn khám phá công thức nền tảng để tiến đến đỉnh cao sự nghiệp thông qua sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng tiếp thị và khả năng tạo mối quan hệ. Tác giả chia sẻ cách tiếp cận người khác và xây dựng mối quan hệ thực dựa trên cái tâm và sự rộng lượng. Bên cạnh đó, ông còn khuyên chúng ta nên tìm những người bạn tinh thần; tránh những trường hợp làm chúng ta bị lu mờ; xử lý khéo léo các mối quan hệ cùng với những kỹ thuật thực tế có thể đưa chúng ta đến thành công trong cuộc sống và nghề nghiệp.

Combo sách gồm 2 cuốn:

 • Ai che lưng cho bạn
 • Đừng bao giờ đi ăn một mình

 

 1. Combo. Thành công bằng sự tử tế (4 cuốn)

Giá bìa 285.000đ

Mã vạch: 8934974174639

 

Những quyển sách kinh điển về triết lý sống và kinh doanh của Inamori Kazuo, nhà sáng lập công ty Kyocera và công ty KDDI, nguyên Chủ tịch Hãng hàng không Nhật Bản (JAL). Bộ sách là những đúc kết từ một đời người đã trải qua nhiều thăng trầm và rốt cuộc đạt được một kết quả viên mãn bất kỳ ai cũng ao ước.
Qua đó, sẽ giúp bạn hiểu rằng sống với trái tim trong sáng, lương thiện, có cách nghĩ chân chính, đúng đắn, bạn sẽ tìm thấy được cả mục đích sống, thành công trong công việc lẫn niềm vui trong cuộc sống.
Combo sách gồm 4 cuốn sách:

 • Nghĩ thiện – Để cuộc đời và công việc viên mãn
 • Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế
 • Ước mơ của bạn nhất định sẽ thành hiện thực
 • Tinh thần chiến đấu rực lửa

 

 1. Combo. Nguời dám cho đi (4 cuốn)

Giá bìa 345.000 đ

Mã vạch: 8934974174646

 

Với cuốn Người dám cho đi bán chạy khắp nước Mỹ, Bob Burg và John David Mann đã làm rúng động giới kinh doanh, cho thấy con đường viên mãn nhất, hiệu quả nhất để thành công chính là cho đi. Câu chuyện sâu sắc mà giản dị ấy đã truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn người đọc khắp thế giới, nhưng một số người vẫn tự hỏi làm cách nào những bài học đó đứng vững qua thử thách đời thường của thế giới kinh doanh thực sự.

Giờ Burg và Mann đã trả lời câu hỏi đó bằng Người dám cho đi bán được nhiều hơn, một cẩm nang thực tế khiến việc cho đi trở thành điểm then chốt của một phương pháp bán hàng hiệu quả và có nhiều sức mạnh.

Minh họa bằng nhiều thí dụ những người bán hàng trong đời thực đã phát đạt nhờ cho đi nhiều hơn, Burg và Mann đưa ra những mẫu mực và chiến lược để bất kỳ ai trong nghề bán hàng cũng có thể bắt tay vào áp dụng ngay.

Bộ sách dành cho nhân viên kinh doanh muốn cứu vãn doanh số bằng lời khuyên từ nhà tư vấn huyền thoại; cho những ai muốn tìm hiểu nguyên tắc của sự đóng góp, gìau có, phục vụ và thành công; cho những ai muốn thay đổi công ty của mình để cung cấp nhiều giá trị hơn và dịch vụ tốt hơn.

Combo sách gồm 4 cuốn:

 • Người dám cho đi
 • Người dám cho đi - Bán được nhiều hơn
 • Người gây ảnh hưởng - Dám cho đi
 • Nhà lãnh đạo dám cho đi

 

 1. Combo. Sống đời bứt phá (4 cuốn)

Giá bìa 282.000đ

Mã vạch: 8934974174653

 

Thông qua các quyển sách, các tác giả muốn độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ, sẽ được trang bị đủ sự tự tin để biến căng thẳng thành sự hào hứng, biến thử thách thành các cơ hội, và cứ sau mỗi lần vấp ngã lại đứng lên trưởng thành hơn.

Những lời bao biện, viện cớ, đổ lỗi chẳng bao giờ giúp được chúng ta thành công hơn; ngược lại, dám dũng cảm đối mặt với sự trì trệ của mình để sẵn sàng tìm ra giải pháp mới là con đường tiến lên bền vững. Sống một cuộc đời bức phá để thành công trong công việc và trong cuộc sống. “Hãy cho phép mình táo bạo và xuất sắc!”

 

 

Combo sách gồm 4 cuốn:

 • Nếu tôi biết được khi còn 20
 • Nghĩ khác - Làm thế nào để tận dụng tốt nhất mọi thứ
 • Dám thất bại
 • Ngày xưa có một con bò

 

 1. Combo. Sống đời thảnh thơi (3 cuốn)

Giá bìa 222.000đ

Mã vạch: 8934974174660

 

Khi bạn thay đổi cảm nhận, bạn thay đổi số phận của mình. Bạn chịu trách nhiệm về trải nghiệm cuộc đời mình. Hãy tự lập trình cảm xúc và cuộc sống của bạn. Thêm vào đó, sách sẽ giúp bạn bớt công việc, bớt ưu phiền, thêm thành công, thêm niềm vui sống bằng cách áp dụng nguyên tắc 80/20 để xác định đâu là những thứ vặt vãnh gây phiền nhiễu cần tránh, đâu là điều quan trọng giúp bạn sống hạnh phúc. Ngoài ra, hãy quan sát loài mèo để bắt chước vẻ tự do, tự tại của chúng. Chúng điềm tĩnh, quan sát, khôn ngoan, yểu điệu, duyên dáng và kiêu hãnh. Thực tế, mèo tìm ra bí quyết về cách chúng ta nên sống như thế nào, bất kể chúng ta thuộc giống loài gì! Trong cuốn sách Thong dong như chú mèo hong nắng bên hiên, Stéphane Garnier sẽ cho bạn thấy những điều tác giả rút ra từ hơn 15 năm quan sát kỹ chú mèo của anh, và chỉ cho bạn tất cả những cách để bạn có thể áp dụng bí quyết của loài mèo – vào công việc, ở nhà và với bạn bè mình.

Hãy sống thong dong, thảnh thơi như một chú mèo bạn nhé!

Combo sách gồm 3 cuốn:

 • Cảm nhận thế nào đời trao thế đó
 • Sống theo phương thức 80/20 - Bớt công việc...
 • Thong dong như chú mèo hong nắng bên hiên

 

NXB Trẻ kính mời Quý Công ty có nhu cầu đặt hàng, xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH - NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

Điện thoại:     (028) 39 316 289 – 39 316 211, số nội bộ 118, 126, 136

Rất mong sớm nhận được thông tin đặt hàng của Quý vị.

Trân trọng.

                                                                                                     NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

                                                                                                    PHÒNG KINH DOANH

Các Tin Tức Khác