Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

1,8 triệu bản sách tại Hội sách đầu tiên tại Cần Thơ
Cập nhật ngày: 23/03/2015

Hội sách lần đầu tiên được tổ chức tại Cần Thơ diễn ra từ ngày 26 đến 31-3 ở công viên Lưu Hữu Phước, quận Ninh Kiều.

Ông Ðỗ Hoàng Trung - giám đốc sở - cho biết hiện đã có 54 đơn vị với 211 gian hàng tham gia giới thiệu, bán sách, văn hóa phẩm...; dự kiến sẽ có 16.000 tên sách với 1,8 triệu bản sách được trưng bày.

Hội sách do Sở Thông tin - truyền thông Cần Thơ phối hợp cùng Hội Xuất bản VN, Tổng công ty cổ phần Phát hành sách TP.HCM, Cục Công tác phía Nam Bộ Thông tin - truyền thông... tổ chức. Các hoạt động bên cạnh là như triển lãm bản đồ và trưng bày tài liệu về chủ quyền Việt Nam tại hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; triển lãm sách, tài liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh...

Ngoài ra còn có các cuộc giao lưu gặp gỡ giữa tác giả sách, nhà văn, nghệ sĩ và bạn đọc khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

NXB Trẻ cũng tham gia hội sách này với hơn 2000 tựa sách, trong đó, tất cả các tựa sách có mặt trong Tháng ba sách Trẻ năm 2015 cũng sẽ có mặt tại đây. Ngày 28/3, Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư sẽ tặng chữ ký cho bạn đọc tại gian hàng NXB Trẻ. Dịp này, NXB Trẻ cũng dành tặng gần 10 tủ sách cho các thư viện trường vùng sâu vùng xa ở khu vực Cần Thơ.

Các Tin Tức Khác