Nuôi dưỡng tâm hồn - khơi nguồn tri thức

Góp Ý

11 CHÚ MÈO - BỘ SÁCH TRANH THÚ VỊ, HÀI HƯỚC
Cập nhật ngày: 15/08/2019

11 chú mèo là bộ truyện ít chữ nhất mà tôi từng đọc. Nhưng cũng lại nằm trong số những bộ truyện thú vị nhất mà mẹ con tôi đọc cùng nhau.

Với độ tuổi từ 2-7 tuổi, nhiều bé không thích những cuốn truyện dài, nội dung quá cao siêu, thì bộ 6 cuốn 11 chú mèo là bộ sách phù hợp.

Nội dung 6 cuốn sách xoay quanh cuộc sống của 11 chú mèo với 1 chú mèo thủ lĩnh. Những câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước với bất ngờ thường ở trang cuối cùng chắc chắn sẽ làm người đọc vỡ oà cảm xúc và cười sảng khoái. Những triết lý, những bài học được thể hiện qua sự châm biếm nhẹ nhàng, dễ thấm, dễ nhớ phù hợp với các bạn nhỏ.

Sự tham lam của của 11 chú mèo trong 11 chú mèo và chú heo con, 11 chú mèo và chim hải âu, 11 chú mèo và chú mèo lạ, sự ngang tàng của các bạn mèo trong 11 chú mèo đi dã ngoại cuối cùng đều bị "trả giá" một cách bất ngờ và hài hước sẽ đem lại những khoảnh khắc thú vị. 

Hình vẽ sống động, sắc nét, màu sắc đẹp đẽ, giấy bóng, dầy dặn là ưu thế của bộ sách. Bản thân tôi đánh giá đây là bộ sách hay, phù hợp cho sự giải trí ở mọi lứa tuổi và là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn làm quen và hình thành niềm yêu thích với sách vở.

- Đặng Thị Hồng Khánh -
#11_chú_mèo #thiếu_nhi #nxbtre #review

✅ Thông tin chương trình "SÁCH TRẺ & TÔI":https://bit.ly/2J1VNcJ

Các Tin Tức Khác