nxbtre nxbtre nxbtre nxbtre nxbtre nxbtre


Lượt truy cập: 21244069
Trực tuyến: 50
Công Tác Đoàn - Đội  
Trang | Đầu « 1 2 3 4 5 12 » Cuối 
 
         

Giá bán: 23.000 VNĐ

Ô CHỮ VỀ CÁC ĐỒ VẬT QUA CÂU ĐỐ
Tác Giả: Trần Đình Ba


Thông qua những câu đố dân gian về đồ vật, sách đem đến cho độc giả giây phút giải trí bổ ích qua việc giải ô chữ trên nền hình ảnh minh họa sinh động, vui nhộn.

         

Giá bán: 25.000 VNĐ

MẬT THƯ DANH NGÔN
Tác Giả: Trương Hưởng


Sách được sáng tạo theo một lối viết mật thư hoàn toàn khác với kiểu truyền thống nhằm bổ sung thêm tính phong phú cho những cuộc chơi.
Mật thư được thiết lập trên các "khóa" là những câu danh ngôn, ca dao tục ngữ thông thường nhưng được biến thể theo những hình thức khác nhau, người dịch mật thư cần đọc kỹ "khóa" và suy luận ra cách giải mã bản tin.

         

Giá bán: 29.000 VNĐ

KỸ NĂNG SINH HOẠT DÃ NGOẠI - CHINH PHỤC NHỮNG ĐỈNH TRỜI
Tác Giả: Phạm Văn Nhân biên soạn


Trong những năm gần đây, môn leo núi được các bạn trẻ nước ta ưa thích. Đây cũng là một môn thể thao giúp rèn luyện sức khỏe, tinh thần vượt thử thách, tính mạo hiểm... Hoạt động du lịch khám phá, nhất là leo núi và chinh phục những đỉnh cao được nhiều công ty du lịch tổ chức đáp ứng nhu cầu của tuổi trẻ.
 
CHINH PHỤC NHỮNG ĐỈNH TRỜI được tác giả biên soạn, tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu, giới thiệu đến bạn đọc những kiến thức cơ bản về kỹ thuật, và cách giữ an toàn khi leo núi, giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm và trải nghiệm trò chơi mạo hiểm này một cách an toàn.

         

Giá bán: 24.000 VNĐ

ẢO THUẬT VUI 04
Tác Giả: Nguyễn Hạnh - Nguyễn Duy Linh - Nguyễn Hải Linh


Ảo thuật vui tập 4 tiếp tục giới thiệu cùng các bạn những trò ảo thuật đặc sắc đầy thú vị với phần hướng dẫn tỉ mỉ và hình minh họa rõ ràng. Hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích giúp bạn rèn luyện thêm kỹ năng “nhanh tay lẹ mắt” để đem đến niềm vui cho những người xung quanh.  

         

Giá bán: 50.000 VNĐ

TÌM HIỂU VÕ THUẬT VIỆT NAM
Tác Giả: Hồ Tường


TÌM HIỂU VÕ THUẬT VIỆT NAM là tác phẩm được biên soạn công phu bởi tác giả Hồ Tường – vừa là võ sư, vừa là thạc sĩ về khoa học xã hội nhân văn, nhằm cung cấp và phổ biến cho bạn đọc những kiến thức cần thiết của môn võ Việt Nam. Sách gồm ba phần: Phần I giới thiệu tổng quát về võ thuật  Việt Nam; Phần II nói về việc luyện tập võ thuật; Phần III gồm các bài viết nói về võ thuật Việt Nam trên con đường hội nhập và phát triển. Hi vọng cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và lý thú về môn võ thuật của nước nhà.

         

Giá bán: 22.000 VNĐ

SỐNG GIỮA THIÊN NHIÊN - NÚT DÂY ỨNG DỤNG
Tác Giả: Phạm Văn Nhân


Nút dây là một nghệ thuật sử dụng dây. Từ ngàn xưa, con người đã biết sử dụng nút dây với nhiều chức năng khác nhau: để buộc, gói, cột… để làm vật trang sức hay làm bùa chúc phúc, cầu may, để ghi nhớ những biến cố quan trọng… Tùy theo loại nút dây và cách thắt, người ta còn dùng để thay thế chữ viết trong việc thông tin liên lạc khi con người chưa phát minh ra văn tự.

Trong đời sống thường ngày, không một ai trong chúng ta là chưa sử dụng qua nút dây, tuy nhiên rất ít người sử dụng cho đúng công dụng của từng loại nút dây vào đúng từng trường hợp. Với cuốn sách dạng cẩm nang bỏ túi Nút dây ứng dụng, tác giả Phạm Văn Nhân sẽ giúp bạn hiểu được công dụng của từng loại nút dây và hướng dẫn bạn cách thực hiện qua hình minh họa để bạn có thể ứng dụng vào các trường hợp cụ thể.

         

Giá bán: 32.000 VNĐ

270 TRÒ CHƠI SINH HỌAT VÒNG TRÒN
Tác Giả: Huỳnh Toàn sưu tầm và biên soạn


Sinh hoạt tập thể không chỉ đem lại cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái, hào hứng sau những giờ học căng thẳng mà thông qua hoạt động này bạn còn được rèn luyện thêm tính năng động, hoà đồng và cả óc tổ chức nữa. Với 270 trò chơi tập thể vui nhộn trong tập sách này không chỉ giúp các bạn có thêm những kỹ năng trò chơi phong phú mà còn tạo được sự gắn kết qua các trò chơi.

Sách là cẩm nang sinh hoạt dành cho cán bộ phụ trách đoàn, đội.

 

         

Giá bán: 18.000 VNĐ

Ô CHỮ VĂN HỌC
Tác Giả: Lưu Huỳnh


Sách giới thiệu 25 trò chơi ô chữ chủ đề văn học. Các câu đố chủ yếu nói về các tác giả, tác phẩm, ý nghĩa của các bài văn, bài thơ tiêu biểu của các tác giả Việt Nam; định nghĩa về các từ ngữ, cách dung từ trong văn chương…

Sách không chỉ cần thiết cho sinh viên, học sinh ôn tập củng cố kiến thức mà còn dành cho các bạn đọc rộng rãi.

         

Giá bán: 36.000 VNĐ

TRÒ CHƠI DÂN GIAN CỦA THIẾU NHI
Tác Giả: Tiểu Kiều


Trò chơi dân gian của trẻ em là hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, mang nét hồn nhiên của trẻ thơ. Qua trò chơi dân gian giúp các em rèn luyện thân thể, trí não, tính khéo léo, tính tổ chức kỷ luật, đời sống tinh thần phong phú.

Cuốn TRÒ CHƠI DÂN GIAN CỦA THIẾU NHI sẽ giới thiệu cùng các em 100 trò chơi dân gian và được chia thành các phần: các trò chơi có lời hát, các trò chơi có đồ chơi, những trò chơi tự thân vận động, trò chơi con gái. Trong mỗi trò chơi có giới thiệu luật chơi, đối tượng, số lượng người chơi, hình thức thưởng phạt, công việc chuẩn bị…

         

Giá bán: 17.500 VNĐ

25 TRÒ CHƠI XÂY TÍNH ĐỒNG ĐỘI
Tác Giả: Phạm Thanh Hiệp, Trác Phương Mai


TRÒ CHƠI XÂY TÍNH ĐỒNG ĐỘI là những trò chơi mang tính tập thể nhằm rèn luyện và phát huy kỹ năng cũng như tinh thần tập thể ở mỗi người. Qua 25 trò chơi được giới thiệu trong sách vừa giúp các bạn có biết thêm những trò chơi giải trí vừa rèn luyện và áp dụng những kỹ năng, tinh thần tập thể vào trong cuộc sống cũng như trong công việc.

 

         

Giá bán: 25.000 VNĐ

CỬ ĐIỆU TRONG HÁT SINH HOẠT
Tác Giả: Nguyễn Hạnh, Nguyễn Duy Linh, Nguyễn Thị Yến Linh


Ca hát kết hợp với vài động tác tay chân làm cho bài hát vui hơn, hay hơn, người hát và người xem thích thú hơn. Cử điệu trong hát sinh hoạt sẽ giới thiệu cùng bạn đọc 38 bài hát sinh hoạt cộng đồng có hướng dẫn thực hiện cử động theo nhịp điệu với hình ảnh minh họa dễ hiểu.

Những bài hướng dẫn cử điệu trong hát sinh hoạt này dùng trong những buổi tiệc họp mặt bạn bè, trong những chuyến du khảo, lửa trại, những cuộc liên hoan ở trường lớp, những buổi sinh hoạt Đoàn Đội thêm phần lý thú, sôi nổi.

         

Giá bán: 22.000 VNĐ

TRÒ CHƠI Ô CHỮ CHỦ ĐỀ THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Tác Giả: Trịnh Huỳnh Trang


Trò chơi ô chữ chủ đề thành phố Hà Nội của tác giả Trịnh Huỳnh Trang gồm 18 ô chữ nội dung xoay quanh về Hà Nội với các chủ đề: những phố cổ,di tích lịch sử, lễ hội truyền thống, làng nghề, ẩm thực, danh lam thắng cảnh, tiềm năng kinh tế, văn hóa, xã hội và con người. Những nội dung đó được tác giả tập hợp từ nhiều nguồn tài liệu phong phú, tin cậy, kết hợp nhiều hình ảnh minh họa đẹp từ các nguồn trên internet không chỉ giúp bạn đọc vui thích giải trí với các ô chữ, mà giúp bạn đọc thêm phần tự hào cũng như tăng phần hiểu biết của mình về Hà Nội qua những thông tin thú vị của từng ô chữ.

Trang | Đầu « 1 2 3 4 5 12 » Cuối