nxbtre nxbtre nxbtre nxbtre nxbtre


Lượt truy cập: 17586357
Trực tuyến: 34
Sách của tác giả Nhiều tác giả
Trang | 1 2 3 4 11 » Cuối 
 
         

Giá bán: 170.000 VNĐ

TRUYỆN NGẮN ĐOẠT GIẢI VĂN NGHỆ QUÂN ĐỘI 2013-2014
Tác Giả: Nhiều tác giả


Tập sách bao gồm các truyện ngắn vào chung khảo và đoạt giải cuộc thi truyện ngắn do tạp chí Văn nghệ quân đội tổ chức trong hai năm 2013 và 2014 nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 – 22.12.2014).

Những tác giả có truyện đăng trong tập sách này hầu hết đều là cây bút trẻ, có bút lực dồi dào, khả năng hư cấu phong phú, có ý thức về sự tồn vong và truyền thống với lịch sử và dân tộc.

Một tập truyện đặc sắc và thú vị bởi chiến tranh, dẫu là từ xa xưa đã được phục dựng với nhiều bề kích của suy nghiệm một các thấu đáo và tươi trẻ.

         

Giá bán: 46.000 VNĐ

CHIẾC VÒNG MA MỊ
Tác Giả: Nhiều tác giả


Nhúng cảm xúc của mình vào giữa Ánh Sáng và Bóng Tối.

Nhào nặn những con chữ lúc nửa đêm.

Thả nổi các giác quan của mình theo từng nhân vật thiên biến, mê hoặc…

Đó là cách mà các tác giả đã làm nên cuốn sách này, một tập truyện ngắn thể loại kỳ ảo- món quà cho bạn đọc trẻ Việt trong mùa Halloween.

Ma thuật, giao cảm, những ẩn số- là đề tài chung của 16 câu chuyện. Bạn sẽ tin hoặc ngờ: Liệu có tồn tại một tầng giới siêu nhiên và phi tự nhiên? Hay là những hiển nhiên mà các giác quan và trí khôn của con người đang dần khám phá?
Sách dành cho các em từ 12 đến 19 tuổi.

         

Giá bán: 55.000 VNĐ

TUYỂN TẬP TRUYỆN THIẾU NHI CHỌN LỌC CÁC NƯỚC – QUẢ CẦU VÀNG THẤT LẠC
Tác Giả: Nhiều tác giả


QUẢ CẦU VÀNG THẤT LẠC là tuyển tập truyện cổ tích, kỳ ảo chọn lọc các nước. Những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, đề cao lòng dũng cảm, tình thân, tính thiện. Trí tưởng tượng tuyệt với của các tác giả vẽ nên thế giới đẹp đẽ của những vị thần rừng, chú lùn, các vị tiên, các con vật kỳ lạ…

 

         

Giá bán: 270.000 VNĐ

SINH HỌC PHÂN TỬ CỦA TẾ BÀO 02 - DI TRUYỀN HỌC VÀ SINH HỌC PHÂN TỬ
Tác Giả: Nhiều tác giả


Sinh học phân tử của tế bào là nền tảng của sinh học hiện đại, với những lý giải về sự sống từ các thành phần hoá học đến các đơn vị cấu trúc và hoạt động của tế bào. MOLECULAR CELL BIOLOGY (Sinh học phân tử của tế bào) là một trong số những cuốn sách nổi tiếng nhất thế giới về sinh học phân tử tế bào - cuốn cẩm nang đầy đủ và cập nhất trong lĩnh vực này, được viết bởi các nhà khoa học danh tiếng của Hoa Kỳ. Cuốn sách cung cấp từ những khái niệm cơ bản dành cho học sinh, sinh viên mới làm quen với sinh học đến những kiến thức chuyên sâu dành cho các nhà khoa học của các ngành công nghệ sinh học, y, dược và nông nghiệp hiện đại.

Đây là bản dịch tập 2 theo ấn bản 7 cuốn sách Sinh Học của Phân Tử Tế Bào, tiếp theo tập 1 đã dịch từ ấn bản 6 và phát hành năm 2010. Ấn bản 7 có rất nhiều cập nhật về các sáng chế mới và kĩ thuật mới tổng hợp từ những tài liệu nghiên cứu mới nhất. Cuốn sách cũng được viết lại để tăng sự mạch lạc và tính sư phạm. Nội dung tập 2 đề cập đến phần Di truyền học và Sinh học phân tử, bao gồm 5 chương tiếp theo của tập 1, từ chương 4 đến chương 8:

Chương 4: Các cơ chế di truyền phân tử cơ bản;

Chương 5: Các kỹ thuật di truyền phân tử;

Chương 6: Gene, hệ gene và nhiễm sắc thể;

Chương 7: Điều khiển biểu hiện gene ở mức phiên mã

Chương 8: Điều hòa gene hậu phiên mã

         

Giá bán: 53.000 VNĐ

TUYỂN TRUYỆN HAY DÀNH CHO TUỔI CHỚM YÊU – XANH DA TRỜI VÀ XANH LÁ MẠ
Tác Giả: Nhiều tác giả


Nhằm có những tác phẩm có giá trị văn học đích thực, cố nhà văn Trần Hoài Dương đã tuyển chọn các tác phẩm đặc sắc của nhiều tác giả trong và ngoài nước cho tập “Xanh da trời và xanh lá mạ”. Đây là một cuốn sách dành cho tuổi dậy thì với những rung động đầu đời. Sách tập hợp nhiều nhà văn nổi tiếng như Thạch Lam, F.Laing, Paul Gallico, Hermann Hesse, Nguyễn Ngọc Tư, Rodari,…

         

Giá bán: 47.000 VNĐ

TUYỂN TRUYỆN HAY DÀNH CHO TUỔI CHỚM YÊU - BÔNG MẪU ĐƠN MÀU TRẮNG
Tác Giả: Nhiều tác giả


Nhằm có những tác phẩm văn học đích thực, có giá trị dành cho lứa tuổi mới lớn, cố nhà văn Trần Hoài Dương đã tuyển chọn các tác giả trong và ngoài nước để cho ra mắt tập “BÔNG MẪU ĐƠN MÀU TRẮNG” – một cuốn sách gồm những truyện hay viết về những rung động đầu đời của lứa tuổi dậy thì. Đây là một cuốn sách gồm nhiều tác giả nổi tiếng như K.Pauxtốpxki, Đoàn Thạch Biền, Ivan Bunin, Hoàng Ngọc Tuấn, Phan Thị Vàng Anh…

         

Giá bán: 130.000 VNĐ

GIẤY THÔNG HÀNH VÀO ĐỜI
Tác Giả: Nhiều tác giả


Những người trẻ trên hành trình dấn thân vào cuộc đời, họ khám phá, rút ra những bài học về nó và quan trọng hơn hết họ cũng bắt đầu khám phá và thấu hiểu chính mình.

         

Giá bán: 88.000 VNĐ

MÓN QUÀ ĐẾN SAU NHỮNG CƠN MƯA
Tác Giả: Nhiều tác giả


Tình yêu, hạnh phúc, lòng chân thành, và thành quả cuộc sống sẽ đến sau những nỗ lực hết mình bất chấp những thất vọng, đau đớn, mất mát mà ta phải trải qua trên đường.

         

Giá bán: 59.000 VNĐ

HÃY CAN ĐẢM VÀ TỐT BỤNG
Tác Giả: Nhiều tác giả


HÃY CAN ĐẢM VÀ TỐT BỤNG gồm những câu chuyện ngắn động viên khích lệ tinh thần chúng ta trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Hi vọng qua những câu chuyện này sẽ giúp bạn thêm nhiều nghị lực và niềm tin để vượt qua những tình huống khó khăn trong cuộc sống.

         

Giá bán: 105.000 VNĐ

ẢO ẢNH XANH XƯA
Tác Giả: Nhiều tác giả


Những cung bậc cảm xúc nồng nhiệt và bồng bột của một thời tuổi trẻ sẽ mãi tươi xanh trong kí ức được thời gian phủ màn sương ảo ảnh huyền hoặc lung linh.

         

Giá bán: 87.000 VNĐ

HỌ ĐÃ THẤY BẦU TRỜI RỘNG LỚN
Tác Giả: Nhiều tác giả


Những người trẻ bước chân vào đời đầy bỡ ngỡ, và họ đã thấy bao cảnh huống mình chưa bao giờ tưởng tượng ra. Họ đối diện với cạm bẫy và phải lựa chọn. Và họ đã chọn hướng về điều đẹp đẽ.

         

Giá bán: 99.000 VNĐ

ĐI TÌM CẦU VỒNG
Tác Giả: Nhiều tác giả


Họ là những người còn rất trẻ vừa bước chân vào cuộc đời rộng lớn và vỡ òa với biết bao điều ập đến. Có đau khổ và hạnh phúc, biết tuyệt vọng và hy vọng, nhận ra cả lý tưởng và hiện thực. Và họ đã quyết liệt chựa chọn cho mình một con đường, một lối sống. Và vì họ còn rất trẻ, và vì họ tin vào những điều mình làm nên họ sẽ thấy cầu vồng ở cuối con đường ấy.

Trang | 1 2 3 4 11 » Cuối